Tìm hiểu về mẫu in decal tem nhãn dùng trong siêu thị

tem gia sieu thi

 

Với khối lượng hàng hóa đa dạng từ các mặt hàng thực phẩm cho đến các hàng tiêu dùng, điện tử, quần áo, giày dép.. việc in decal tem nhãn dùng trong các siêu thị là giải pháp quản lý hàng hóa cực kỳ hiệu quả và được áp dụng trong không chỉ trong tất cả các hệ thống siêu thị lớn nhỏ mà còn ở các cửa hàng mini, shop và chuỗi các cửa hàng bán lẻ. Tem giá sẽ giúp người dùng rất nhiều trong quá trình lựa chọn những sản phẩm, xem chi tiết giá thành có phù hợp với diều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng

Tìm hiểu về việc in decal tem nhãn trong siêu thị

Tầm quan trọng của mẫu in decal tem nhãn trong siêu thị

In tem nhãn giá rẻ cho siêu thị
In tem nhãn giá rẻ cho siêu thị

Chúng ta đều biết rằng rau quả, quần áo, thịt, hải sản… là những mặt hàng không có sẵn mã vạch như các mặt hàng điện tử khác để quản lý dễ dàng hơn. Hơn nữa, các sản phẩm này có nhiều kích thước, chủng loại, trọng lượng khác nhau nên nhân viên bán hàng cũng không thể nhớ hết tất cả các đặc điểm của từng mặt hàng. Do đó, việc in tem nhãn giấy giá rẻ chính là một cách ghi nhớ, cung cấp thông tin vừa giúp khách hàng dễ dàng có được cách thông tin cần thiết vừa giúp nhân viên không cần tốn thời gian để kiểm tra tất cả các thông tin cho khách hàng.

Thêm vào đó, một loại decal tem nhãn cũng không thể thiếu trên mỗi mặt hàng được bày bán tại các siêu thị đó chính là tem mã vạch với một dãy số được thể hiện hóa bằng các vạch trắng đen xen kẽ và được giải mã bằng máy đọc mã vạch và giúp các doanh nghiệp và khách hàng biết được được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Mẫu decal tem nhãn còn có tác dụng giúp doanh nghiệp quản lý được số lượng thanh toán, xuất hay tồn kho để dễ dàng đề ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong thời điểm cạnh tranh như hiện nay..

Những loại giấy decal in tem nhãn siêu thị

In decal tem nhãn dùng trong siêu thị
In decal tem nhãn dùng trong siêu thị

Do đa số các sản phẩm cần sử dụng mẫu in tem nhãn đều không cần lưu trữ trong thời gian quá lâu tại siêu thị mà thường được bán nhanh trong một số ngày nhất định nên khi in decal giấy không nhất thiết phải sử dụng các loại giấy quá chất lượng cũng như cầu kỳ trong quá trình in ấn. Một số loại giấy thường được sử dụng để in decal giấy cao cấp bao gồm: giấy decal UPM, giấy AW0339, giấy AW0031 Avery Dennison… Ưu điểm chung của các loại giấy này là đều có bề mặt nhẵn mịn và cho chất lượng in tốt, ít bị nhòe và phù hợp với hầu hết các loại máy in.

Loại mực dùng để in tem nhãn dùng trong siêu thị

In decal cao cấp chuyên nghiệp tp hcm
In decal cao cấp chuyên nghiệp tp hcm

Mực Wax là loại mực thông dụng được sử dụng phổ biến nhất trong việc in tem nhãn trong các siêu thị. Nguyên nhân là loại mực này có mức chi phí thấp và cho chất lượng sản phẩm in tem nhãn tốt. Bên cạnh chú ý đến giấy và loại mực in, các doanh nghiệp kinh doanh trong siêu thị cần chú ý đến kích thước để tiết kiệm chi phí in ấn và đạt hiệu quả tốt nhất.

>> Tìm hiểu tác dụng của mẫu in tem nhãn bình ổn giá thị trường tại đây

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 65 đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *