Tìm hiểu về sản phẩm in bao bì giấy giá rẻ chất lượng tại Hoàng Gia?

In bao bì quà tặng giờ đây đã không còn xa lạ, đặc biệt là khi đời sống tinh thần tăng cao, mọi người có nhu cầu in ấn bao bì để hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh, quà tặng,vv…

in decal giá rẻ
in decal giá rẻ

 

Tình hình kinh doanh của In Hoàng Gia cuối năm 2016

Vào dịp tết này, nhu cầu in bao bì càng trở nên sôi động, đặc biệt là trong khoảng tầm tháng 11, tháng 12, hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ đặt in túi giấy, hộp giấy quà tặng. Đây chính là thời điểm In Hoàng Gia ứng dụng thêm các công nghệ in ấn hiện đại hơn, cả về số lượng lẫn chất lượng để đáp ứng kịp thời cho các nhu cầu đặt in bao bì giấy số lượng lớn của khách hàng.

Ngoài ra, các mẫu mã in bao bì trở nên càng đa dạng hơn, phong phú hơn. Với các mẫu hộp giấy, túi giấy cao cấp để làm quà thì chúng tôi tư vấn với khách hàng các mẫu hộp cao cấp, ứng dụng các kỹ thuật gia công in ấn hiện đại, gia công sau in để tăng độ thẩm mỹ. Bất cứ các yêu cầu phức tạp đến đâu chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách tối, chất liệu giấy in được nhập khẩu từ các quốc gia như Indonesia, Nhật,vv…có khả năng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, hình thức đẹp bắt mắt.

Bao bì hoàng gia
Bao bì hoàng gia

Hiện nay, Hoàng Gia hàng ngày vẫn tiếp nhận ít nhất khoảng 10 đơn hàng từ khắp trên cả nước. Hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu đặt in túi giấy số lượng ít, tiếp đến là các đơn hàng hộp giấy quà tặng cao cấp. Ngoài ra, số lượng đơn hàng in tờ rơi vẫn được duy trì ở mức ổn định, bởi đây chưa phải là thời điểm thích hợp để giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới. Theo như nhận định của chúng tôi thì khoảng tầm khoảng 1 tháng trước tết thì các doanh nghiệp mới có nhu cầu in tờ rơi với tần xuất cao.

Hoàng Gia đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

in bao bì giấy đẹp
in bao bì giấy đẹp

Chúng tôi- với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là lĩnh vực in túi giấy, in hộp giấy quà tặng. Ứng dụng công nghệ in offset tạo ra những sản phẩm bao bì giấy chất lượng cao, làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính, có yêu cầu thẩm mỹ cao.

Điểm đặc biệt ở In Hoàng Gia mà hầu hết các khách hàng đánh giá cao chính là khả năng phục vụ nhiệt tình, tư vấn các giải pháp in ấn có lợi cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng sau in tận tình.

Với phương châm “Bước đệm thành công”, chúng tôi không đặt cao lợi ích của doanh nghiệp mà chủ yếu hoạt động mang lại những điều có lợi nhất cho khách hàng. Về giá cả in ấn, chúng tôi thấu hiểu in bao bì giá rẻ có thể không đảm bảo về chất lượng nhưng Hoàng Gia cam kết giá tốt nhất cho bạn.

Leave Comments

Scroll