Tổng hợp những cách thiết kế hộp giấy ấn tượng nhất

Mẫu thiết kế hộp giấy

Theo các chuyên gia kinh tế, bao bì chính là điểm tiếp xúc trực tiếp của thương hiệu với người tiêu dùng và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua sắm cuối cùng của họ. Trong đó, việc thiết kế hộp giấy, túi giấy bắt buộc cần được đầu tư kỹ lưỡng thì mới phát huy được những chức năng trong việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Sau đây, in bao bì Hoàng Gia xin giới thiệu những cách thiết kế hộp giấy ấn tượng, đẹp mắt nhằm giúp thúc đẩy khả năng thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Hộp giấy thiết kế theo phong cách Origami

Mẫu in hộp giấy dạng Origami
Mẫu in hộp giấy dạng Origami

Origami là nghệ thuật gấp giấy có nguồn gốc xuất phát từ Nhật Bản, đây được xem là một ý tưởng truyền cảm hứng thiết kế khá thú vị và cho ra những mẫu in hộp giấy đẹp, độc đáo và có tác dụng như một tác phẩm nghệ thuật, kích thích sự tò mò của sản phẩm và quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Cách thiết kế hộp giấy theo phong cách Origami mặc dù không mang tính ứng dụng thực tiễn cao do công đoạn làm phức tạp, tốn thời gian nhưng lại tạo nên hình ảnh có concept đẹp, lạ mắt.

Hộp giấy dạng đơn giản

Kiểu hộp giấy đơn giản là những mẫu in hộp giấy giá rẻ được thiết kế đơn giản, không màu mè, không có phụ kiện, thường là những loại hộp có hình dạng cơ bản nên không tốn thời gian và chi phí trong quá trình thiết kế và in ấn. Dù đơn giản nhưng đây với được đánh giá là loại bao bì bắt mắt, có khả năng tạo cảm giác gần gũi, quen thuộc và gây ấn tượng tốt với khách hàng. Đây là loại bao bì rất phù hợp dùng để đựng những sản phẩm handmade cho các shop hoặc đơn vị quy mô nhỏ lẻ.

Mẫu in hộp giấy đơn giản giá rẻ
Mẫu in hộp giấy đơn giản giá rẻ

Sử dụng màu sắc đặc trưng của thiên nhiên

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, những mẫu in bao bì giấy cao cấp mang đậm màu sắc của thiên nhiên với các màu sắc đặc trưng như xanh lá, nâu có tác dụng tăng sự thu hút và tạo cảm giác tin cậy của khách hàng nhiều hơn. Đặc biệt, đối với loại bao bì để đựng các sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng như dược phẩm, mỹ phẩm sẽ khiến khách hàng an tâm và cảm thấy có sự trong lành, an toàn trong đó.

Hộp giấy đen trắng

Hộp giấy đen trắng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp
Hộp giấy đen trắng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp

Có rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới lựa chọn phương pháp dùng mẫu in hộp giấy màu đen trắng đặc trưng để làm bao bì cho doanh nghiệp của mình như: Chanel, Dior, Dolce & Gabbana, Gucci… và nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm dành riêng cho nam giới vẫn lựa chọn phương pháp thiết kế hộp giấy với màu sắc đặc trưng đen trắng để thể hiện sự nam tính, sang trọng và đẳng cấp. Sự kết hợp màu sắc cùng với các hình ảnh minh họa ấn tượng, kỹ thuật in chất lượng là yếu tố tăng tỉ lệ mua hàng nhanh chóng.

Hộp giấy tôn vẻ đẹp nữ tính

Với những sản phẩm dành riêng cho khách hàng nữ, cách thiết kế hộp giấy cao cấp nên được thiết kế với những họa tiết mềm mại, nữ tính có tác dụng thể hiện tính thẩm mỹ và thực tiễn cao cũng như thể hiện được đặc tính của sản phẩm và thu hút khách hàng nữ.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi