Top 3 bí quyết thiết kế giấy tiêu đề chuẩn đẹp

nhung mau in giay tieu de dep

 

Giấy tiêu đề, hay còn gọi là kẹp file, kẹp tài liệu sử dụng để chứa đựng các loại tài liều như bảng báo giá, thư ngỏ, thư cảm hơn hoặc các mẫu thiệp chúc mừng… Giấy tiêu đề được sử dụng phổ biến nhất ở các công ty, doanh nghiệp, nơi thường xuyên có những giao dịch, trao đổi với khách hàng, đối tác qua các văn bản và được in ấn trên giấy.

in-giay-tieu-de
in giấy tiêu đề đẹp

Thiết kế in giấy tiêu đề đẹp là cách bạn khẳng định phong cách, sự chuyên nghiệp của mình. Một mẫu giấy tiêu đề chất lượng không chỉ góp phần đánh giá quy mô của doanh nghiệp mà đó còn là thước đo đánh giá tính thẩm mỹ, khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Vì thế, hãy chọn cho mình những sản phẩm giấy tiêu đề cực đẹp để gây ấn tượng với khách hàng, đối tác ngay từ các nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, việc tạo ra những mẫu giấy tiêu đề đẹp, không hẳn ai cũng làm được, đòi hỏi sự trau chuốt, tỉ mỉ, sáng tạo của những người thiết kế chuyên nghiệp.

  1. Thiết kế một cách đơn giản

Nguyên tắc quan trọng trong mẫu thiết kế giấy tiêu đề chính là hãy giữ cho chúng thật đơn giản nhất có thể, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và tạo được ấn tượng cho người nhìn. Bản thân giấy tiêu đề không nhằm mục đích chính là cung cấp thông tin, những tài liệu chứa đựng bên trong mới là quan trọng. Vì thế, hãy hướng sự quan tâm của người tiếp nhận đến gần hơn với những gì bạn muốn trao gởi, hãy để giấy tiêu đề gián tiếp truyền tải những thông điệp của bạn.

Đừng thiết kế giấy tiêu đề một cách rối rắm bằng các màu sắc nổi bật, rực rỡ hoặc quá sa đà vào phần nội dụng. Như thế, vừa tạo sự thiện cảm lại kích thích khả năng gợi mở các yếu tố bên trong.

in-giay-tieu-de-re
in giấy tiêu đề
  1. Tăng tính nhận diện thương hiệu

Là một trong những yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu, chính vì thế trong khâu thiết kế bạn hãy khéo léo tạo ra những điểm đặc biệt từ các hiệu ứng màu sắc, logo. Điều này không chỉ tạo ra vẻ thẩm mỹ mà còn giúp quảng bá một cách mạnh mẽ. Những thông tin và chi tiết được in trên bề mặt giấy tiêu đề sẽ là chi tiết để lại cho người nhìn ấn tượng, nhớ đến và dễ dàng nhận biết thương hiệu của chỉ thông qua logo, biểu tượng của doanh nghiệp.

  1. Sử dụng chất liệu giấy in tốt

Có thể xem giấy tiêu đề như là một loại in bao bì cho các ấn phẩm chứa đựng ở bên trong. Vì thế, chất liệu giấy in cần đảm bảo một số các nguyên tắc như tính bền, mẫu đẹp. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc đến tính thực tế, bởi nếu in với máy in ở văn phòng thì dĩ nhiên bạn không thể in với giấy có định lượng cao từ 300gsm trở lên.

giay-tieu-de-tphcm
giấy tiêu đề tphcm

Với những công ty có quy mô lớn, dĩ nhiên bạn nên chọn các chất liệu giấy mỹ thuật để tạo ra những sản phẩm giấy tiêu đề cao cấp, tạo sự nổi bật, độc đáo hơn.

Với những tiêu chí trên, bạn sẽ dễ dàng thiết kế được những sản phẩm có khả năng ứng dụng trong thực tế cao hơn. Nếu bạn có sự đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng cho ấn phẩm của mình thì đã góp phần tiếp cận gần hơn với các khách hàng, đối tác của mình. Đây chính là một trong những tiêu chú mà các doanh nghiệp luôn hướng đến để khẳng định hình ảnh trên thị trường

Xem thêm bài viết khác ở trang tin tức cùa chúng tôi nhé

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi