In túi giấy đứng giá rẻ là như thế nào

Túi giấy với hai kiểu dáng chính là dáng đứng và dáng ngang đang được sử dụng một cách rộng rãi. Trong đó, in túi giấy giá rẻ đứng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in ấn nhiều nhất hiện nay.

Túi đứng là một dạng của túi giấy, kích thước thường là 410 x 290 x 100 mm, 400 x 300 x 90 mm, 255 x 200 x 120 mm, 140 x 130 x 60 mm (cao x dài x đáy). Và khi in ấn, loại túi này cũng có nhiều điểm nổi trội như sau đây.
Phù hợp với nhiều chất liệu giấy

in túi giấy đứng giá rẻ
in túi giấy đứng giá rẻ

Là một dạng của túi giấy, với hình dáng chữ nhật đặt dụng đứng, túi giấy đứng được sử dụng cho nhiều lính vực khác nhau như thời trang, thực phẩm, dày dép, mỹ phẩm,…. Tất cả các loại giấy hầu như đều có thể được sử dụng để in túi giấy đứng, có thể kể ra những loại được dùng nhiều nhất như: ivory, kraft, couche, duplex, giấy mỹ thuật,…
Các doanh nghiệp tường in túi với nhiều mục đích khác nhau, và để phù hợp với từng nhu cầu đó thì chất liệu giấy khi in túi giấy cũng được thay đổi cho phù hợp. Khi dùng để chứa đựng sản phẩm thông thường thì thường dùng giấy kraft, duplex, couche với định lượng thấp.

Còn đối với sản phẩm cao cấp, dùng để tặng quà thì chất liệu giấy sẽ được đầu tư hơn để thể hiện được giá trị cũng như tạo ấn tượng với khách hàng. Chính vì vậy nên tạo sự đa dạng cho túi giấy đứng, phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh.

in túi giấy đẹp
in túi giấy đẹp

Thể hiện sự sang trọng, lịch sự

Những loại bao bì nilon khi không chứa đựng thì sẽ bị xẹp xuống và không thể đứng như túi giấy, và khi nhìn vào thì không bắt mắt. Với kiểu dáng hình chữ nhật đứng, túi giấy sẽ trông thanh lịch hơn, phù hợp với những sản phẩm như rượu vang,…

Giấy có độ cứng và có thể in ấn với nhiều hình ảnh, màu sắc khác nhau nên doanh nghiệp có thể in ấn theo cách của mình, để sản phẩm tạo được sự sang trọng cũng như quảng bá tốt cho hình ảnh thương hiệu.

Thích hợp với hình thức in ấn hiện đại

Ngày nay các sản phẩm in ấn đều sử dụng công nghệ in offset, và túi giấy đứng cũng không phải là ngoại lệ. Đây là hình thức in ấn 4 màu, in trên nhiều loại giấy khác nhau, sản phẩm in có màu sắc tốt, đồng đều giữa các bản in. Đó chính là những điều màu khi in túi giấy đứng cần có, nên công nghệ này rất phù hợp.

in túi giấy đứng kraft
in túi giấy đứng kraft

Các hình thức gia công như in phủ UV, ép kim, dập chìm, dập nổi, cán màng,…sẽ được ứng dụng tốt với túi giấy đứng. Đây đều là những hình thức để làm nên sự nổi bật, sang trọng bắt mắt cho sản phẩm, đặc biệt là với các loại túi cao cấp.

Những phương cách in túi giấy trên điều được công ty in bao bì Hoàng Gia thực hiện theo từng công đoạn rất thích hợp cho mọi người khi có nhu cầu in ấn. Bạn liên hệ với chúng tôi để in bao bì túi giấy cho chính công ty của mình nhé

Leave Comments

Scroll