Ưu điểm của in hộp giấy có nắp

hop giay co nap

 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, ngày nay các doanh nghiệp rất chú trọng đến việc thiết kế và in các loại hộp giấy, túi giấy với đa dạng mẫu mã phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Trong đó, thiết kế và in hộp giấy có nắp cũng là phương pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Công dụng khi in hộp có nắp

Hộp giấy có nắp là gì?

In hộp giấy có nắp đẹp
In hộp giấy có nắp đẹp

Hộp giấy có nắp là mẫu hộp giấy được thiết kế có nắp cài liền hoặc rời với phần thân hộp giúp cho người dùng có thể đóng mở hộp dễ dàng, tiện lợi.

Một số sản phẩm thường được đựng trong các loại hộp có nắp rời như: Giày dép, nữ trang, đồng hồ, son… Bên cạnh đó, các sản phẩm như: Nước hoa, thực phẩm, trà… thường dùng các mẫu in hộp giấy đựng bóng đèn có nắp đẹp liền.

In hộp giấy có nắp như thế nào?

In hộp giấy có nắp giá rẻ
In hộp giấy có nắp giá rẻ

Thông thường, khi đã có mẫu hộp giấy có nắp được thiết kế độc đáo, ấn tượng thì khi in không chỉ cần quan tâm đến chất liệu giấy, màu sắc, kỹ thuật in như các loại giấy thông thường mà còn phải thiết kế kiểu dáng riêng biệt, độc đáo nhằm gây ấn tượng và tiện dụng cho người dùng. Đối với các sản phẩm hàng hóa có kích cỡ nhỏ thì người ta thường sử dụng kiểu hộp truyền thống (nắp cài). Còn đối với các sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn hơn thì thiết kế nắp cài hai bên hoặc nắp rời để bảo quản và vận chuyển được tốt hơn.

In hộp giấy có nắp cao cấp
In hộp giấy có nắp cao cấp

Ngoài ra, còn có một số mẫu in hộp giấy được thiết kế nắp tai cài những phần nắp sau được ép gọn lại bên trong và tạo thành các ngăn nhỏ như các loại sản phẩm được làm từ chất liệu dễ vỡ như gốm, sứ, thủy tinh… để tránh va đập và vỡ trong quá trình bảo quản, vận chuyển. Về chất liệu, loại giấy phổ biến nhất dùng để in hộp giấy có nắp chính là giấy carton với bề mặt giấy bồi couche có độ bóng mịn cao, có thể dán hỗ trợ hoặc không.

Mẫu in hộp giấy có nắp giá rẻ chính là một sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau ưa chuộng và sử dụng. Không chỉ thuận tiện cho khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và khả năng quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả mà các loại hộp giấy, túi giấy mang lại cho cơ sở kinh doanh, sản xuất.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi