Ưu điểm của in túi giấy trong đời sống

mẫu in túi giấy

Nhằm bảo vệ môi trường trước sự phá hủy của các loại túi nilong độc hại thì việc thay thế bằng túi giấy đang đem tới những tín hiệu tích cực. Vậy, trong quá trình sử dụng, các mẫu in túi giấy có những ưu điểm và nhược điểm gì?

in túi giấy bằng in phun
in túi giấy bằng in phun

1. Ưu điểm khi sử dụng mẫu in túi giấy.

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay xu hướng sử dụng mẫu in túi giấy trong việc đóng gói sản phẩm lại được các nhà sản xuất ưa chuộng sử dụng. Việc sử dụng mẫu in túi giấy không chỉ đem lại lợi ích cho nhà sản xuất mà ngay cả khách hàng mua sản phẩm đó cũng được hưởng rất nhiều lợi ích khi mua sản phẩm sử dụng mẫu in túi giấy.

in túi giấy kraft đẹp
in túi giấy kraft đẹp

Ưu điểm của mẫu in túi giấy có thể kể đến như:

– Đối với các công ty, doanh nghiệp:

• Cắt giảm chi phí sản xuất do chi phí dành cho việc in túi giấy làm bao bì sản phẩm rất rẻ và doanh nghiệp có thể đặt in với số lượng lớn.

• Quá trình in ấn đơn giản, không phức tạp. Các mẫu in túi giấy có thiết kế đẹp, chất lượng in ấn được đảm bảo

• Tạo cảm tình với khách hàng trong việc bảo vệ môi trường.

• Là một cách PR thương hiệu hiệu quả

– Đối với khách hàng là người mua hàng:

• Các loại mẫu in túi giấy là những loại bao bì có nguyên liệu làm từ giấy – loại nguyên liệu không gây độc hại với sức khỏe người tiêu dùng như khi sử dụng các loại bao bì sản phẩm làm từ nilon.

• Do chi phí sản xuất được cắt giảm nên người tiêu dùng có thể mua sản phẩm có giá rẻ hơn

• Có thể tái sử dụng các loại mẫu in túi giấy với nhiều mục đích sử dụng khác nhau

2. Nhược điểm của mẫu in túi giấy.

Tuy việc sử dụng mẫu in túi giấy trong khâu đóng gói sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích nhưng việc sử dụng mẫu in túi giấy cũng còn tồn tại một vài nhược điểm như:

in ấn mẫu túi giấy
in ấn mẫu túi giấy

• Không thể sử dụng túi giấy làm bao bì sản phẩm cho tất cả các mặt hàng sản phẩm, đặc biệt là các lĩnh vực mà sản phẩm có khối lượng nặng hoặc kích thước cồng kềnh thì không thể sử dụng hộp giấy làm bao bì sản phẩm được.

• Các loại mẫu in túi giấy dễ bị thấm nước.

Tuy còn tồn tại những nhược điểm trên nhưng không thể phủ nhận, mẫu in túi giấy với những lợi ích to lớn là một trong những loại in bao bì sản phẩm đã, đang và sẽ là loại bao bì sản phẩm được các nhà sản xuất tin dùng và sử dụng.

Xem thêm bài các loại giấy thường hay sử dụng trong bao bì để lựa chọn giấy cho thích hợp với sản phẩm của mình nhé

Leave Comments

Scroll