Ưu điểm của mẫu hộp giấy đựng sữa và ngũ cốc

hộp giấy đựng sữa và ngũ cốc

Ngũ cốc và sữa được xem là loại thực phẩm tiện dụng, giàu chất dinh dưỡng và được rất nhiều người chọn làm bữa sáng cho cả gia đình. Với nhu cầu sử dụng hai loại thực phẩm này ngày càng tăng, nhiều loại sữa và ngũ cốc được chế biến đa dạng, có thành phần từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Cũng từ đó, nhu cầu có những lớp bao bì, đặc biệt là mẫu hộp giấy đựng sữa và ngũ cốc để bảo vệ sản phẩm bên trong tốt hơn ngày càng lớn.

Bảo quản sản phẩm tốt

Mẫu in hộp giấy đựng sữa bột
Mẫu in hộp giấy đựng sữa bột

Thay vì sử dụng bao bì nilon, sữa, ngũ cốc được chứa đựng trong những hộp giấy có thiết kế chắc chắn, dai bền, có khả năng chống thấm sẽ giúp cho việc bảo quản sản phẩm được tốt hơn.Thêm vào đó, những hộp đựng sữa được làm từ chất liệu giấy với khả năng chống ẩm tốt mà không cần sử dụng thuốc hút ẩm sẽ giúp cho sữa và ngũ cốc luôn khô ráo, không bị vón cục kể cả khi để một thời gian dài.

Dễ in ấn thông tin

Do được làm từ chất liệu giấy, bề mặt phẳng, dễ thấm mực, quy trình in đơn giản hơn so với các loại chất liệu bao bì khác nên mẫu in hộp giấy giá rẻ hcm dùng để đựng ngũ cốc, sữa sẽ giúp cho việc in ấn được diễn ra đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều hơn.

Ngoài ra, chất liệu giấy cho phép các thông tin được in lên đó một cách rõ ràng, không bị nhòe mực, giúp cho việc thể hiện những nguyên liệu, thành phần chất dinh dưỡng cũng như cách sử dụng, cách bảo quản và các thông tin về nhà sản xuất được rõ ràng, mạch lạc và chi tiết nhất.

An toàn vệ sinh thực phẩm

Hộp giấy đẹp đựng ngũ cốc
Hộp giấy đẹp đựng ngũ cốc

Dù là ngũ cốc, sữa bột hay bất kỳ loại thực phẩm nào khác, yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là những yếu tố quan trọng và hết sức cần thiết. Do đó, ngay từ khâu chế biến, đóng gói vào bao bì đều cần được tiến hành một cách kỹ lưỡng, cẩn thận và không được xảy ra bất kỳ thiếu sót nào. Trong khi đó, theo nhiều nghiên cứu, bao bì nilon có chứa dẫn chất phtalat – Một chất tuyệt đối không được dùng trong thực phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói sử dụng mẫu in bao bì giấy chính là lựa chọn tối ưu để bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu

In hộp giấy đựng bột ngũ cốc giá rẻ hcm
In hộp giấy đựng bột ngũ cốc giá rẻ hcm

Như đã nói ở trên, một mẫu hộp giấy đựng sữa và ngũ cốc sẽ rất dễ dàng in ấn, cho hình ảnh sắc nét, bắt mắt. Đây cũng chính là yếu tố gây thu hút cho khách hàng, giúp họ có thể dễ dàng lựa chọn hàng hóa và nhận diện thương hiệu cần tìm giữa hàng trăm ngàn sản phẩm cùng loại một cách nhanh chóng.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi