0912 1313 60

Baobihoanggia.com thuộc sở hữu của Vuain.vn, Công ty Bao Bì Hoàng Gia là đơn vị in ấn chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì giấy, túi giấy, hộp giấy, tem decal, bao thư và một số sản phẩm in khác.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Bao bì Hoàng Gia sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm in ấn có chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng và giá thành hợp lý nhất với từng yêu cầu của khách hàng.

Điểm tạo nên thương hiệu của chúng tôi chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với phương châm “chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất”, Bao Bì Hoàng Gia luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự lựa chọn, ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn nhất cho Bao Bì Hoàng Gia. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, đầu tư về trang bị kỹ thuật cũng như nhân lực để có thể giúp bạn có những sản phẩm bao bì giấy chất lượng nhất.

 

Scroll