Vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm

vo hop giay my pham

 

Cùng với nhu cầu đẹp ngày càng tăng nhanh như hiện nay và sự xuất hiện càng nhiều các trung tâm chăm sóc da, spa phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Chính vì thế đã tạo nên một môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh rất lớn và bắt buộc các thương hiệu phải có sản xuất mẫu in vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm để thu hút khách hàng và có ưu thế hơn so với những thương hiệu mỹ phẩm khác.

Lưu ý khi in vỏ hộp mỹ phẩm

Vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm

Vỏ hộp mỹ phẩm tphcm
Vỏ hộp mỹ phẩm tphcm

Cũng giống như nhiều loại bao bì khác, vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm có tác dùng làm bao bì chứa đựng các loại mỹ phẩm như: Son, phấn, kem dưỡng da, nước hoa… Trên mỗi vỏ hộp thường được in các thông tin gồm tên, thành phần, công dụng, hạn dùng, cách sử dụng, chống chỉ định của sản phẩm cũng như nhà sản xuất để khách có các thông tin khái quát về sản phẩn và doanh nghiệp. Đi kèm với các mẫu in hộp giấy mỹ phẩm hcm là các tờ thông tin chi tiết, ghi chú rõ ràng về tất cả những thông tin cần thiết cung cấp cho người sử dụng sản phẩm đó.

In vỏ hộp mỹ phẩm giá rẻ
In vỏ hộp mỹ phẩm giá rẻ

Có thể thấy rằng, hộp mỹ phẩm chính là một phương tiện đảm nhiệm chức năng giới thiệu sản phẩm một cách rõ ràng, chi tiết và cụ thể nhất mà nhiều loại bao bì khác không làm được.

Bên cạnh đó, các mẫu in bao bì phẩm còn góp phần nâng cao giá trị sản phẩm đó thông qua thiết kế, bố trí của bao bì, tạo sự tin tưởng cho người dùng và kích thích mua hàng. Từ đó, tạo ra hiệu quả quảng cáo cao, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Đầu tư vào những mẫu in vỏ hộp mỹ phẩm đẹp chất lượng còn giúp tăng lượng khách hàng được tiếp cận đến với sản phẩm nhiều hơn và tăng sức ảnh hưởng, lan tỏa của thương hiệu trong ngành mỹ phẩm.

Chất liệu giấy để in vỏ hộp đựng mỹ phẩm

In vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp
In vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp

Tùy thuộc vào giá trị từng sản phẩm và điều kiện tài chính của từng công ty mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn các chất liệu giấy cũng như kỹ thuật in để góp phần tiết kiệm chi phí in.

Loại giấy được dùng in bao bì mỹ phẩm cao cấp hcm có thể kể đến giấy Couche, Duplex bồi trên carton nhuyễn hoặc cứng. Trong đó, giấy Couche với ưu điểm là một loại giấy trắng, mặt giấy thường được cán một lớp thạch cao có một mặt láng và thấm mực tốt nên khi in cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Giấy Couche được chia làm 2 loại là giấy couche thường và giấy Couche matte. Tuy giá cả hơi đắt nhưng mang đến mẫu in có giá trị cao. Ngoài Couche các doanh nghiệp còn có thể lựa chọn loại giấy Duplex bồi trên carton để in vỏ hộp mỹ phẩm đẹp, cứng cáp lại có thể giảm chi phí in ấn.

Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi