Yêu cầu khi in bao bì phong bì dịp Tết

In bao bì phong bì dịp Tết

Tìm hiểu về việc in bao bì phong bì dịp Tết

Ý nghĩa của việc in bao bì lì xì

In bao bì phong bì dịp Tết
In bao bì phong bì dịp Tết

Lì xì là một phong tục, một nét văn hóa đã có từ lâu đời của người Á đông, được sử dụng mẫu in bao bì phong bì đẹp với ngụ ý cầu chúc cho người nhận phong bì lì xì nhận có được một năm măn mắn, tài lộc. Thông thường, tục lì xì hay còn gọi là tục mừng tuổi thường được thể hiện qua những mối quan hệ thân thiết như những người trong gia đình, khách đến nhà thường lì xì cho người già và trẻ con, chủ nhà đón khách tới chúc Tết cũng lì xì cho trẻ em đi theo để đáp lễ.

In bao bì phong bì dịp Tết
In bao bì phong bì dịp Tết

Ngoài ra, bao bì lì xì hiện nay còn rất phổ biến trong các doanh nghiệp, dùng để lì xì cho nhân viên khi bắt đầu một năm mới vừa để chúc một năm mới thành công, phát triển vừa có ý nghĩa để quảng bá cho thương hiệu của mình để nhiều người biết tới hơn. Đây chính là một chiến lược quảng bá thương hiệu một cách đơn giản, hiệu quả nhưng lại mang đến hiệu quả cao.

Yêu cầu khi thiết kế, in bao bì phong bì dịp Tết

In bao bì phong bì dịp Tết
In bao bì phong bì dịp Tết

Bao bì phong bì dịp Tết hay còn gọi là bao lì xì là một phương tiện để thể hiện sự chân thành, tình cảm của người tặng dành cho người nhận, do đó việc thiết kế và in bao bì phong bì dịp Tết đóng vai trò rất quan trọng, góp phần quyết định đến việc truyền tải yêu thương, tạo dựng uy tín và hình ảnh của các cá nhân hay doanh nghiệp. Để có được mẫu in bao bì phong bì lì xì đẹp nhất, bạn cần tuân thủ các yêu cầu khi thiết kế và in ấn dưới đây:

– Chất liệu tốt: Thông thường phong bì lì xì thường được làm bằng chất liệu giấy duplex, giấy carton, couche hay có thể sử dụng giáy Irovy để làm cho bao phong bì lì xì của bạn cao cấp, ấn tượng và thể hiện sự sang trọng, lịch sự hơn.

– Kỹ thuật in: Đối với các mẫu in bao bì phong bì giá rẻ, có thể sử dụng công nghệ in như bình thường, còn đối với các mẫu cao cấp, có thể in cán màng, in offset và có ép kim để làm nổi bật logo, chữ và hình ảnh trên bao bì để gây ấn tượng mạnh mẽ và khiến người nhận, đặc biệt là đối với đối tượng người nhận là khách hàng sẽ tăng tính chuyên nghiệp và uy tín cho các doanh nghiệp.

– Cũng như in túi giấy, in hộp giấy, in biểu mẫu hay in tờ rơi, in decal gia re tphcm và nhiều mẫu in khác hình ảnh trên bao bì phong bì phải thật ấn tượng, màu sắc hài hòa và được thiết kế độc đáo, kỹ lưỡng.

Leave Comments

Scroll