Hover on the image to zoom

IN DECAL GIÁ RẺ

Mô tả

In decal được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây, từ những doanh nghiệp, công ty lớn cho đến những của hàng nhỏ đều sử dụng các sản phẩm in decal giá rẻ làm thương hiệu cho mình.

in-decal-tem-nhan
in decal tem nhãn

Những loại decal cơ bản:

Về cơ bản in decal có 2 loại là in decal giấy, in decal nhựa mỗi loại sẽ được dùng vào những mục đích khác nhau.

Decal giấy là loại được dùng nhiều để in tem, nhãn trong môi trường khô ráo, sạch sẽ. Loại giấy sử dụng là giấy Bristol, giấy ford,… là loại giấy bóng, trắng mặt sau có lớp nhựa dính để dính lên sản phẩm.

Decal nhựa được dùng để in ấn decal nhãn tem với điều kiện môi trường khắc nghiệt mưa gió, nắng, vận chuyển,… Được làm từ nhựa trong hay nhựa trắng sữa với các chi tiết được in bằng công nghệ in offset hiện đại tạo ra các mẫu mã in đẹp, chất lượng, bắt mắt.

Thông thường đặc điểm của in decal là làm trang trí nhưng nếu như bạn thiết kế decal đẹp thì có thể dùng decal thay cho những sản phẩm quảng cáo như in tờ rơi. Dùng việc in decal giay làm quảng cáo công dụng không thua kém so với in tờ rơi.

in-decal-trong
in decal dán kính

Khi in decal cần chú ý

In decal không chỉ được sử dụng để in tem nhãn giấy mà còn dùng để in các sản phẩm trang trí dán tường, dán xe,….nhu cầu sử dụng lớn nhưng để có được sản phẩm chất lượng khi in decal cần chú ý tới những điều sau.

Kích thước: vì decal được ứng dụng nhiều trong cuộc sống nên kích thước cũng không giống nhau. Đối với decal làm tem nhãn thì thường là kích thước nhỏ, tùy vào sản phẩm mà chia ra thành các tỷ lệ khác nhau. Những sản phẩm decal dán tường, dán xe thì sẽ có kích thước lớn hơn nhiều so với các loại tem nhãn. Vì vậy dựa vào mục đích sử dụng mà lựa chọn kích thước in decal  cho phù hợp.

Loại nhãn decal: không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng dùng in decal giay hoặc nhựa cho tất cả các trường hợp. Mà tùy thuộc vào địa điểm, cách dùng mà lựa chọn kiểu decal cho phù hợp, đảm bảo thích nghi với điều kiện thời tiết.

Số lượng: in càng nhiều thì chi phí càng rẻ nhưng đối với decal dán tường, dán xe thì thường in số lượng ít, với những hình ảnh độc nhất nên không thể in quá nhiều. Còn in tem nhan thì khi in quá nhiều thì có thể sử dụng cho những lần khác.

Phương pháp in: in lưới dùng cho sản phẩm có kích thước lớn, chỉ in được 1-2 màu trên 1 sản phẩm với số lượng ít. Là phương pháp thích hợp cho in decal trong dán kính, hay in decal trong dán xe,…

in-decal-thuong-hieu
in decal giấy

In kỹ thuật số: in số lượng ít,nhiều màu và trong trường hợp cần gấp, giá thành khá cao cho mỗi sản phẩm in.

In offset: kỹ thuật in decal trong có chất lượng hình ảnh, màu sắc tốt, in với số lượng lớn, giá thành rẻ, thích hợp in tem nhãn cho những doanh nghiệp lớn.

Gia công sau in: mỗi loại decal sẽ có những công đoạn gia công sau in khác nhau, có thể là ép nhũ, in phủ UV định hình, cán màng,…Tất cả các loại decal điều cần các kỹ thuật in ấn đó kể cả in decal nước, hoặc in decal nhựa

Để có được sản phẩm in decal tốt nhất các doanh nghiệp nên bàn bạc với công ty in lựa chọn ra chất liệu, kiếu dáng, chất liệu,… phù hợp nhất.

Liên hệ với công ty in bao bì hoàng gia để đặt in ấn các sản phẩm decal. Hoàng gia luôn nhận in các sản phẩm như in decal nhựa, in decal giấy hoặc in ấn các loại decal dán tường cho mọi người, nhận in decal tại tphcm. Nhanh tay để nhận bảng báo giá in decal cực rẻ và đặt in decal theo yêu cầu

Các mẫu in decal của chúng tôi :

in-decal-trong
in decal trong
in-decal-gia-re
in decal giá rẻ
in-decal-nhan-hieu
in decal nhãn hiệu
Scroll