Hover on the image to zoom

In hộp đựng bánh kem

Mô tả

Cùng với quá trình hội nhập và sự ảnh hưởng của văn hóa phương Tây, việc sử dụng bánh kem trong các ngày lễ trọng đại ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài ra, bánh kem cũng là một món quà tặng được rất nhiều người lựa chọn bởi ý nghĩa và sự tiện lợi mà bánh kem mang lại. Cũng xuất phát từ nhu cầu đó, càng ngày càng có nhiều tiệm bánh kem được mở ra dẫn đến nhu cầu in hộp đựng bánh kem cũng tăng cao.

In hộp đựng bánh kem
In hộp đựng bánh kem

In hộp đựng bánh kem chất lượng tốt

Chất liệu phổ biến để in hộp đựng bánh kem

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và giá trị của bánh kem mà hiện tại có rất nhiều loại giấy dùng để in hộp bánh kem, có thể kể đến một số chất giấy phổ biến nhất như:

– Giấy Ivory

– Giấy Duplex bồi carton 3 lớp sóng

In hộp đựng bánh kem
In hộp bánh kem

Ngoài chất liệu giấy Ivory hay Duplex có thể cán màng hoặc không cán màng, khách hàng còn có thể in hộp bánh kem bằng các loại giấy kraft. Tuy nhiên, nên mua chất liệu giấy kraft nhập khẩu để đảm bào chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, do hộp bánh kem là hàng đựng thực phẩm và có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau nên khi in hộp đựng bánh kem cần dán một miếng nilon cứng để khách hàng có thể thấy được chiếc bánh kem có hình dáng, màu sắc như thế nào và lựa chọn tùy thích.

Nên in hộp bánh kem ở đâu?

In hộp đựng bánh kem
In hộp đựng bánh kem

Hiện nay, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có rất nhiều xưởng in hộp bánh kem và in bao bì giấy. Tuy nhiên, không phải xưởng in nào cũng đạt tiêu chuẩn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ưng ý nhất. Do đó, việc lựa chọn xưởng in chất lượng, uy tín có vai trò rất quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Công ty Bao Bì Hoàng Gia là đơn vị chuyên in ấn chuyên in bao bì giấy, túi giấy, hộp giấy, in decal, bao thư và nhiều sản phẩm khác.

Luôn tâm niệm “chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất”, Bao Bì Hoàng Gia luôn nỗ lực cả về nhân lực, trang thiết bị kỹ thuật, uy tín thương hiệu, thái độ phục vụ với khách hàng. Đến với Bao Bì Hoàng Gia chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm và có được những sản phẩm in ấn tốt nhất.

Nếu có nhu cầu, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí và phục vụ nhanh nhất nhé!

Scroll