Hover on the image to zoom

IN HỘP GIẤY ĐỰNG RƯỢU

Mô tả

Rượu là một phần không thể thiếu trong các dịp đặc biệt trên toàn thế giới, nếu phương Tây có rượu nho, vang đỏ, sâm banh thì ở các nước phương Đông ngoài các loại rượu nhập khẩu từ phương Tây còn có rất nhiều loại rượu đặc sản cho từng vùng miền trên đất nước được làm từ gạo nếp, gạo tẻ, bắp và nhiều nguyên liệu khác. Không chỉ dừng lại như một thức uống, rượu ngày càng được sử dụng để làm quà tặng cho mọi người. Do đó, nhu cầu in hộp giấy đựng rượu cũng ngày một gia tăng.

Lợi ích và yêu cầu khi in hộp giấy đựng rượu

Lợi ích của in hộp giấy đựng rượu

In hộp giấy đựng rượu
In hộp giấy đựng rượu tphcm

Hộp giấy đựng rượu ngoài việc đảm nhận vai trò tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho mỗi chai rượu bên trong còn là phương tiện quảng cáo vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Cũng tương tự như in hộp đựng yến sào, in hộp bánh trung thu, in hộp mỹ phẩm cao cấp thì khi in hộp đựng rượu cũng đòi hỏi giàu tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào hộp đựng bên ngoài. Vì vậy, để thể hiện tính sang trọng, lịch sự và thành ý đối với khách hàng hay người nhận, cần lựa chọn được các mẫu in hộp giấy đựng rượu đẹp và chất lượng.

Những yêu cầu khi in hộp đựng rượu

In hộp đựng rượu giá rẻ
In hộp đựng rượu giá rẻ

Yếu tố đầu tiên khi muốn có những hộp đựng rượu vừa chất lượng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ đó chính là yếu tố thiết kế hộp đựng. Thông thường, các hộp đựng rượu thường được thiết kế  2 lớp, lớp ngoài là lớp vỏ, lớp trong là khuôn định hình để giữ cho chai rượu tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, thiết kế in hộp đựng rượu giá rẻ cần đơn giản, không cầu kỳ nhưng phải đảm bảo tính sang trọng. Đặc biệt, cần chú ý đến việc lựa chọn tông màu sao cho phù hợp với màu chai bên trong và có sự phối màu hợp lý để khiến sản phẩm nổi bật, thu hút hơn.

In hộp giấy đựng rượu chất lượng cao
In hộp giấy đựng rượu chất lượng cao

Yếu tố tiếp theo mà bất kỳ doanh nghiệp nào khi muốn in hộp giấy đựng rượu cao cấp đều không thể bỏ qua đó là việc lựa chọn chất liệu giấy. Tùy thuộc vào giá trị sản phẩm và mục đích sử dụng mà có thể sử dụng các chất liệu giấy khác nhau như: Ivory là một chất liệu được dùng phổ biến nhất, thường dùng cho các loại rượu có mức giá không quá cao, giấy Duplex bồi carton, Bristol hay giấy mỹ thuật là những chất liệu giấy cao cấp, có độ cứng tốt dùng cho những loại rượu cao cấp, có trọng lượng lớn để in những đường nét hoa văn hay nội dung như mong muốn để đảm bảo tính an toàn và tạo sự sang trọng.

Ngoài ra, công nghệ in ấn cũng là yếu tố có sự ảnh hưởng đến chất lượng của từng sản phẩm rượu, với các công nghệ in hiện đại như in offset kết hợp với các công đoạn sau in như cán màng bóng, cán màng mờ, ép kim, bế nổi, phủ UV định hình, cán gân… để tạo nên những sản phẩm in hộp giấy đựng rượu tốt nhất.

Để có thêm về các sản phẩm in ấn bao bì giấy, vui lòng xem tại đây

Scroll