In bao bì hộp giấy đựng thuốc thú y giá rẻ hcm

hộp thuốc thú y

Được thiết kế phù hợp cho việc chứa đựng, đóng gói các loại hóa chất, ngăn sự thẩm thấu, bay hơi, in bao bì hộp giấy đựng thuốc thú y có thể đảm bảo tuyệt đối khả năng  bảo quản, lưu trữ cũng sắp xếp trong quá trình vận chuyển lâu dài.

Mẫu in bao bì dược phẩm thú ý
Mẫu in bao bì dược phẩm thú ý

Đặc điểm của các sản phẩm bao bì thuốc thú y

Các mẫu in bao bì giấy được thiết kế  cấu trúc với một số loại màng như: PET/AL/LLDPE,OPP/LLDPE, PA/AL/LLDPE, OPP/MPET/LLDPE giúp sản phẩm bên trọng không bị rò rỉ, chứa đựng các sản phẩm dạng bột và cả dạng lỏng. Được thiết kế theo quy chuẩn ghép màng phức hợp, chính vì thế chúng có khả năng cản khí, hơi ẩm và chắn sáng cực tốt.

Đặc biệt, công nghệ in bao bì đựng thuốc thú y phức hợp ống đồng cũng đồng thời cho phép tạo ra các sản phẩm túi đựng thuốc thú y có thể chịu được những va chạm thông thường hoặc những yếu tố bên ngoài giúp sản phẩm được bảo vệ nguyên vẹn về các khối lượng lẫn chất lượng.

Hiện nay, hầu hết các loại bao bì thuốc thú y được được sản xuất theo quy dạng túi hoặc là dạng cuộn, bằng công nghệ đóng gói tự động hoặc thủ công.

Hầu hết, kỹ thuật in ống đồng cũng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, cho màu sắc sinh động, bắt mắt giúp dễ nhận diện thương hiệu nhờ công nghệ in ấn nhiều màu, có thể đa dạng từ 1- 8 màu theo các yêu cầu của khách hàng

Mẫu in bao bì dược phẩm thú ý giá rẻ
Mẫu in bao bì dược phẩm thú ý giá rẻ

Công ty in bao bì thuốc thú y chất lượng giá rẻ

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm túi đựng thuốc thú y đều sử dụng màng nhựa, tuy nhiên một số các sản phẩm chứa đựng trong bao bì thủy tinh thì người ta cần phải thêm kế theo đó là những mẫu bao bì giấy.

Bao bì hộp đựng thuốc thú ý đem lại nhiều lợi ích, là nguyên liệu bao bì khá nhẹ, giá thành rẻ mà thông tin thể hiện trên hộp giấy cũng rõ ràng, chi tiết. Thông qua đó, người tiêu dùng có thể nắm bắt được các thông tin cụ thể về tính năng, giá thành cũng như thương hiệu sản phẩm.

Vựa in là công ty chuyên sản xuất bao bì bằng giấy đựng thuốc thú y, nhận đặt in hộp giấy theo yêu cầu của quý khách hàng. Với công nghệ in offset hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn cam kết tạo ra những loại bao bì chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Mẫu in bao bì dược phẩm thú y cao cấp
Mẫu in bao bì dược phẩm thú y cao cấp

Đặt in bao bì đựng thuốc thú y ở đây, bạn sẽ nhận được một số các ưu đãi chỉ với dịch vụ thiết kế bao bì giá rẻ. Đặc biệt, khi có nhu cầu in bao bì trọn gói, bạn sẽ được tiết kiệm chi phí thiết kế, in ấn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn chỉ file thiết kế free, test mẫu trước khi tiến hành in ấn đại trà, mang lại sự tiện lợi nhất cho các quý khách hàng.

Xem thêm các mẫu khác

Mẫu in bao bì dược phẩm thú y theo yêu cầu
Mẫu in bao bì dược phẩm thú y theo yêu cầu
Mẫu in bao bì dược phẩm thú y đẹp
Mẫu in bao bì dược phẩm thú y đẹp
mẫu in decal dán dược phẩm thú ý
mẫu in decal dán dược phẩm thú ý
Yêu cầu báo giá
Liên hệ trực tiếp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Xưởng sản xuất: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 093 888 1854

Email: lienhe@baobihoanggia.com - thietke@baobihoanggia.com (thiết kế)

Website: baobihoanggia.com

Bản đồ đường đi