Các Loại Thùng Carton Được Sản Xuất, Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Thùng giấy carton là ấn phẩm được sản xuất và ứng dụng vào hầu hết các ngành nghề sản xuất kinh doanh cần phải đóng gói hàng và vận chuyển hàng hóa đi tiêu thụ. Chất liệu giấy có độ bền cao, có khả năng chịu lực va chạm vượt trội, có thể bảo vệ tốt cho hàng hóa, sản phẩm được đóng gói trong thùng là lý do chính nhiều doanh nghiệp chọn in thùng carton để đóng gói sản phẩm. Bạn đọc có thể tìm hiểu các loại thùng carton phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay trong bài chí sẻ dưới đây. 

Những loại thùng carton thông dụng phân loại theo số lớp giấy

Có khá nhiều loại thùng giấy carton được sản xuất, sử dụng để đóng gói hàng hóa trên thị trường hiện nay. Dựa vào số lớp sử dụng để làm thùng, có thể chia thành các loại thùng carton thông dụng như: 

các loại thùng carton
Những loại thùng carton thông dụng phân loại theo số lớp giấy
  • Các loại thùng carton 3 lớp: Là những mẫu thùng giấy được làm từ giấy carton có 2 lớp giấy phẳng bên ngoài và một lớp giấy sóng ở giữa. Các loại thùng giấy carton 3 lớp thường được dùng để đóng gói bảo quản các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, không dễ bị hư hỏng do va chạm hay các tác động của độ ẩm, nắng nóng… Thùng giấy carton 3 lớp là loại thùng được in ấn, sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chẳng hạn như in ấn hộp đựng giày dép, hộp đựng trái cây…
  • Các loại thùng carton 5 lớp: Đây là loại thùng thường được in ấn để đóng gói các mặt hàng đựng trong chai lọ bằng nhựa hoặc thủy tinh, các mặt hàng dễ bị tác động bởi các lực va chạm vật lý và các yếu tố thời tiết. Thùng carton 5 lớp có 2 lớp giấy phẳng bên ngoài, ở giữa xếp xen kẽ giấy sóng và giấy phẳng. 
  • Các loại thùng carton 7 lớp: Tương tự 2 loại thùng giấy ở trên, thùng carton 7 lớp cũng được xếp xen kẽ theo thứ tự các lớp giấy phẳng, giấy sóng với nhau, hai lớp ngoài cùng là giấy phẳng. Những loại thùng carton 7 lớp thường được dùng để đóng gói các mặt hàng xuất nhập khẩu hoặc những mặt hàng cần vận chuyển đường dài là chủ yếu. 

Một số loại thùng carton phân loại theo kiểu dáng, mẫu mã

Dựa vào kiểu dáng thiết kế, thùng carton được phân thành các loại phổ biến như: 

Thùng carton nắp chồm

Thùng carton nắp chồm là mẫu thùng có phần nắp được thiết kế phủ lên hết miệng thùng. Khi đóng gói, nắp phía này sẽ xếp chồm lên nắp phía còn lại và được cố định lại bằng keo dán chuyên dụng,

Thùng carton nắp chồm
Thùng carton nắp chồm

Các loại thùng carton nắp đối khẩu

Là loại thùng carton phổ biến nhất trên thị trường. Phần nắp của thùng được chia làm hai cạnh đều nhau, khi đóng gói sẽ gấp hai cạnh lại và dán keo để cố định, kích thước loại thùng carton này cũng được ứng dụng cho kích thước hộp giày, hộp đựng quần áo…

Các loại thùng carton nắp đối khẩu
Các loại thùng carton nắp đối khẩu

Thùng carton nắp âm dương (nắp rời)

Thiết kế của thùng carton nắp âm dương gồm 2 phần tách biệt. Phần thân thùng sẽ có kích thước nhỏ hơn phần nắp đúng với độ dày của thùng. với thiết kế này, khi đậy thùng lại, phần nắp thùng sẽ ôm khít phần thân thùng phí dưới.

Thùng carton nắp âm dương (nắp rời)
Thùng carton nắp âm dương (nắp rời)

Các loại thùng carton có quai xách

Các loại thùng carton có quai xách thường được thiết kế thêm phần quai ở phía trên nắp thùng sau khi đậy. Thiết kế này giúp người dùng dễ xách, cầm nắm sản phẩm khi vận chuyển. 

Các loại thùng carton có quai xách
Các loại thùng carton có quai xách

Đặt làm thùng carton chất lượng, miễn phí thiết kế tại Bao Bì Hoàng Gia

Nếu khách hàng đang cần tìm một xưởng in chuyên nghiệp, uy tín để đặt làm thùng carton, xưởng in Bao Bì Hoàng Gia sẽ là một lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng đặt làm các loại thùng carton tại xưởng chúng tôi đều được làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để tạo ra các mẫu thùng theo đúng ý mình, được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu cho đến khi hoàn thiện mới đưa đi in ấn. Quá trình thiết kế, chỉnh sửa mẫu này đều được thực hiện miễn phí.

Với sự hỗ trợ của công nghệ in ấn hiện đại, sản phẩm của khách hàng sẽ được hoàn thiện nhanh chóng chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày làm việc, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, sau khi thùng carton in xong sẽ được giao đến tận. 

Những đơn hàng đặt in với số lượng càng nhiều thì giá thành sản xuất sẽ càng rẻ, bên cạnh đó là ưu đãi chiết khấu hấp dẫn của Bao Bì Hoàng Gia với các đơn hàng số lượng nhiều. Khi giao hàng, các đơn ở những quận nội thành TPHCM sẽ được giao miễn phí.

các loại thùng carton
Đặt làm thùng carton chất lượng, miễn phí thiết kế tại Bao Bì Hoàng Gia

Để biết thêm thông tin về các loại thùng carton và dịch vụ in thùng carton giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu của xưởng Bao Bì Hoàng Gia. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Quy Trình Sản Xuất Hộp Giấy Chất Lượng, Giá Rẻ Tại Bao Bì Hoàng Gia

Sản xuất, in hộp giấy tại Bao Bì Hoàng Gia được thực hiện theo quy

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Hạt Điều Đẹp, Giá Xưởng

Mặt hàng hạt điều rang sấy hiện nay thường được đóng gói và bảo quản

Sản Xuất Thùng Carton Đựng Tủ Lạnh Giá Rẻ, Đa Dạng Kích Thước Tại TPHCM

Để quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ và không làm ảnh hưởng đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *