Hover on the image to zoom

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TP HCM

Mô tả

Sự cần thiết về nhu cầu sử dụng các ấn phẩm truyền thông nhằm mục đích quảng cáo là yếu tố cốt lõi để in tờ rơi giá rẻ ra đời. Để nhận được hiệu ứng tối đa, bạn cần cân nhắc về gia thành cũng như chất lượng in ấn cuối cùng trong quy trình thiết kế, in ấn ở những đơn vị in uy tín trên toàn quốc.

in-to-buom-tphcm
in tờ bướm tphcm

Là xưởng in nhận được sự tin cậy tuyệt đối từ hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước, in Hoàng Gia luôn luôn nổ lực để xứng đáng với những gì khách hàng tin tưởng. Trong xu hướng hiện nay, tờ rơi đang là ấn phẩm có vai trò cốt yếu, là sợi dây liên lạc để người tiêu dùng hiểu rõ những tính năng, đặc điểm của các sản phẩm, dịch vụ, từ đó kích thích khả năng mua hàng của họ trong tương lai.

Có lẽ, bạn hiểu được tầm quan trọng của việc in tờ rơi đẹp đến với doanh nghiệp trong mỗi giai đoạn cụ thể cũng như sự phát triển bền vững, lâu dài trong tương lai. Và tất nhiên, bạn cũng dễ dàng đặt in to roi gia re ở bất cứ nơi nào trên cả nước, đặc biệt in tờ rơi HCM đang là xu hướng lựa chọn phổ biến bởi thị trương sôi động, đa dạng. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị in tờ bướm hiệu quả nhất không hẳn là điều đơn giản gì, đặc biệt hàng loạt các xưởng in kém chất lượng nhan nhản trên thị trường trong phân khúc hiện nay.

Vậy, doanh nghiệp cần lưu ý điều gì khi yêu cầu in tờ rơi giá rẻ

 •  Lựa chọn được đơn vị in tờ gấp uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy, có giấy phép lưu hành.
 •  Cân nhắc về quy cách in ấn, thiết kế cho đến khi giao-nhận phải đảm bao nhanh chóng, tiện lợi
 •  Tham khảo về bảng giá in tờ rơi để có sự so sánh, đối chiếu hợp lý
 •  Ưu tiên in tờ rơi trọn gói để nhận được những ưu đãi hấp dẫn
 •  Xác nhận về các lợi ích, đơn đặt hàng rõ ràng, chi tiết để tránh gây các bất kỳ rắc rối, khó khăn nào
 •  Chỉ chấp nhận chuyển phí theo những định mức quy định
 •  Cần duyệt bảng mẫu để giải quyết kịp thời, tránh việc sản xuất hàng loạt, gây thiệt hại cho cả khách hàng và xưởng in
 •  In tờ rơi số lượng lớn để cắt giảm chi phí tối đa

Ngoài ra, quy cách là yếu tố bạn cũng không thể nào bỏ qua, vì có bất cứ sai sót nhỏ nào cũng đều ảnh hướng đến độ thẩm mỹ, tính bền bỉ cũng như giá cả in ấn cho doanh nghiệp. Mẫu in tờ rơi độc đáo, sáng tạo chắc chắc sẽ giúp bạn chuyển tải thông điệp một cách trọn vẹn, linh động nhất, từ đó hiệu quả quảng cáo cũng tăng cao theo chiều hướng tích cực hơn

In tờ rơi là một trong những sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, có thể dễ dàng so sánh với in cataogue quảng cáo. Có thể nói catalogue là quyển sách còn tờ rơi là một trong những trang sách vậy.

Bí quyết in tờ rơi đạt chuẩn, giá rẻ

Về chất liệu

– In tờ rơi sử dụng giấy Couche, đây là chất liệu giấy có bề mặt láng bóng, độ mịn và khả năng thấm mực cao, màu in bắt mắt in in offset với các định lượng 100gsm, 120gsm, 150gsm, 200gsm, 250gsm, 300gsm,vv…Khách hàng lựa chọn in tờ rơi giấy couche bởi cho màu sắc đẹp, giá thành lại cực rẻ, bền bỉ. Quan trọng hơn các loại giấy như vậy sẽ giúp in to roi gia re cho doanh nghiệp của bạn

– Ngoài ra, giấy Bristol, giấy ford hay các dòng giấy mỹ thuật cao cấp được nhập từ Nhật Bản, Ý, Hà Lan, cũng được ưu tiên thiết kế đối với những yêu cầu đa dạng, phong phú về thẩm mỹ, hiệu ứng truyền thông cao.

Về kích thước:

– A4 (210 x 297mm)

– A5 (148 x 210mm)

– 100 x 210mm (A4 gấp làm 3)

– 110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

Tùy theo ý tưởng, mẫu thiết kế in to roi tphcm cũng như lượng thông tin in trên tờ rơi nhiều hay ít mà bạn lựa chọn kích thước giấy phù hợp giúp tối giản chi phí khi in offset.

Gia công sau in

Là phương pháp trang trí nhằm tăng độ thẩm mỹ, tăng khả năng sử dụng lâu dài cho các mẫu sản phẩm in tờ rơi- tờ gấp nói chung.

 •  Cán màng bóng- cán màng mờ, cán UV, cán gân,vv…
 •  Cấn bế để gấp 2, gấp 3, gấp 4 theo yêu cầu
 •  Cắt xen sản phẩm, ép kim sản phẩm

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích để lựa chọn được sản phẩm in tờ rơi có mẫu mã đẹp, thiết kế sáng tạo. Nếu có những điều gì chưa rõ hoặc thắc mắc về quy trình in ấn, bạn có thể ngay lập tức gọi điện để được chúng tôi tư vấn miễn phí, thỏa mãn những yêu cầu cần thiết của quý khách hàng.

Các mẫu in tờ rơi, tờ bướm của bao bì Hoàng Gia

in tờ rơi quảng cáo bát động sản
in tờ rơi quảng cáo bát động sản
in-to-buom-dep
in tờ bướm khai trương
in tờ gấp khuyến mại
in tờ gấp khuyến mại
in tờ rơi khuyến mãi
in tờ rơi khuyến mãi
Scroll