Giấy C150 Là Gì? In Tờ Rơi A4 Bằng Giấy C150 Giá rẻ

Giấy C150 là một trong những định lượng giấy Couche được sử dụng phổ biến trên thị trường. Có rất nhiều sản phẩm được in ấn bằng chất liệu giấy C150 trong đó có tờ rơi A4. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với Bao Bì Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết về chất liệu giấy Couche, giấy C150 và dịch vụ in tờ rơi bằng giấy C150 giá rẻ. 

Giấy C150 là gì?

Giấy C150 hay còn gọi là giấy Couche 150gsm là một trong những định lượng giấy Couche được dùng phổ biến nhất trên thị trường. Chất liệu giấy C150 có cả hai mặt được tráng phủ bằng cao lanh nên bề mặt giấy trắng sáng, láng mịn, bắt sáng và bắt mực tốt. Màu sắc in lên giấy C150 được hiển thị rực rõ, chi tiết, sắc nét vô cùng ấn tượng. 

Giấy C150
Giấy C150 là gì?

Phân loại giấy Couche

Giấy Couche có 2 loại thường dùng nhất là: Giấy Couche Matt và giấy Couche Gloss. 

  • Giấy Couche Matt: Giấy được sản xuất với định lượng từ 160gsm – 300gsm. Bề mặt của giấy rất mịn, mặt giấy được tráng mờ nên khi nhìn vào lâu không gây mỏi mắt. Chính vì điều này mà giấy Couche Matt được dùng rất nhiều để in ấn các loại tạp chí, sách báo, in bao bì hộp giấy, túi giấy…
  • Giấy Couche Gloss: Loại giấy này được phủ bóng ở cả hai mặt nên có khả năng bắt sáng, hiển thị màu sắc rất tốt. Giấy Couche Gloss được sản xuất với định lượng mỏng nhất  80gsm và là loại giấy dùng riêng cho các loại máy in Offset.

Dựa vào định lượng thì chất liệu giấy C150 thuộc loại giấy Couche Gloss.

Ưu nhược điểm của giấy Couche 150gsm

Giấy Couche thuộc phân khúc giấy chất lượng nên sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại giấy khác: 

Ưu nhược điểm của giấy Couche 150gsm
Ưu nhược điểm của giấy Couche 150gsm
  • Mặt giấy sáng mịn, bắt mực tốt, khả năng hiển thị thông tin, màu sắc ấn tượng.
  • Mực in được thấm khá tốt khi in ấn trên chất liệu giấy Couche nói chúng và giấy C150 nói riêng nên hạn chế được tình trạng thông tin, hình ảnh bị lem, nhòe. 
  • Có thể sử dụng nhiều loại mực khác nhau để in ấn lên giấy C150.
  • Kích thước của giấy C150 phổ biến nhất là 60 x 84, 79 x 107. Ngoài ra, các kích thước khác sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Nhược điểm duy nhất của giấy Couche là giá thành còn hơi cao so với nhiều loại giấy thông dụng khác trên thị trường.

In tờ rơi A4 bằng giấy C150 giá rẻ

In tờ rơi A4 bằng giấy C150 giá rẻ là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh bán lẻ trên thị trường. Thông qua những thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ thu hút, kích thích nhu cầu mua sắm hàng hóa, sản phẩm của khách hàng. 

Kích thước của tờ rơi A4 làm bằng giấy C150 là 297 x 210mm, kích thước này khá lớn và chứa được nhiều sản phẩm cần được giới thiệu đến với khách hàng. 

Vì là chất liệu được phủ bóng ở cả hai mặt nên khi dùng giấy C150 để in tờ rơi A4, thông tin và hình ảnh sản phẩm sẽ hiển thị rất rõ ràng, chi tiết và ấn tượng. 

In tờ rơi A4 bằng giấy C150 giá rẻ
In tờ rơi A4 bằng giấy C150 giá rẻ

Lưu ý khi in tờ rơi A4 bằng giấy C150

Khi sử dụng giấy C150 để in tờ rơi giá rẻ, khách hàng cần lưu ý một vài yếu tố sau: 

  • Không sử dụng quá 3 font chữ trong một mẫu tờ rơi để tránh gây rối mắt cho người đọc.
  • Hình ảnh in trên tờ rơi cần dùng hình sắc nét, có độ phân giải cao để tranh bị vỡ, nhòe khi in lên tờ rơi. 
  • Nội dung thông tin phải ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu và dễ nhớ.
  • Logo và tên thương hiệu nên được đặt ở vị trí nổi bật để được khách hàng chú ý, biết đến nhiều hơn.

Ứng dụng của chất liệu giấy C150

Ngoài in tờ rơi A4, chất liệu giấy C150 còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác như: In tạp chí, sách báo, in ấn các loại tài liệu có màu sắc, in poster, in ấn catalogue, menu, in tem nhãn sản phẩm,…

Với lợi thế bề mặt giấy bóng mịn, hiển thị màu sắc và thông tin tốt, các thông điệp khách hàng muốn truyền tải sẽ được làm nổi bật, sắc nét, rõ ràng khi in trên chất liệu giấy C150. 

In tờ rơi A4 bằng giấy C150 theo yêu cầu, giá cạnh tranh tại Bao Bì Hoàng Gia

Nếu bạn đang cần đặt in tờ rơi A4 bằng giấy C150 giá rẻ, xưởng in Bao Bì Hoàng Gia sẽ là một lựa chọn tốt để đặt in sản phẩm. Với hệ thống máy in hiện đại cùng sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn, kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên môn, khách hàng sẽ nhận được những mẫu tờ rơi A4 bằng giấy Couche 150gsm ấn tượng nhất. 

In tờ rơi A4 bằng giấy C150 theo yêu cầu, giá cạnh tranh tại Bao Bì Hoàng Gia
In tờ rơi A4 bằng giấy C150 theo yêu cầu, giá cạnh tranh tại Bao Bì Hoàng Gia

Khi đặt làm tờ rơi bằng giấy C150 tại xưởng in chúng tôi, khách hàng có cơ hội làm việc trực tiếp với thiết kế để tạo ra những mẫu tờ rơi phù hợp. Các khâu thiết kế và chỉnh sửa mẫu tờ rơi sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng miễn phí. Những đơn hàng số lượng càng lớn, giá thành sẽ càng rẻ và được chiết khấu cao. Tờ rơi sau khi in ấn xong sẽ được đóng gói giao tận nơi. 

Qua những thông tin chi tiết Bao Bì Hoàng Gia vừa chia sẻ về giấy C150 và dịch vụ in tờ rơi A4 bằng giấy C150. Khách hàng cần biết thêm thông tin gì có thể liên hệ với baobihoanggia.com để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Túi Giấy Couche Hay Túi Giấy C Là Gì? Đặt In Có Logo Thương Hiệu Riêng

Bao bì túi giấy hiện đang dần thay thế các bao bì túi nilon vì

Kích Thước Hộp Trà Chất Liệu Giấy Chuẩn Trong In Ấn [ 10+ Mẫu ]

Hộp đựng trà là sản phẩm được nhiều đơn vị kinh doanh đầu tư để

In Túi Giấy Đen Cao Cấp, Sang Trọng, Nhiều Kích Thước

Túi giấy đen là mẫu túi giấy có màu đen ấn tượng, sang trọng và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *