Hộp Carton Có Quai Xách Đẹp, Thiết Kế Tiện Lợi Khi Sử Dụng

Hộp carton có quai xách là một mẫu hộp giấy có thiết kế đặc biệt và dễ tạo ấn tượng với người dùng. Với các ưu điểm nổi bật cùng sự tiện lợi, hộp giấy carton có quai xách nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các đơn vị kinh doanh và mẫu hộp giấy này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tham khảo thêm thông tin về mẫu hộp giấy này qua bài viết của baobihoanggia.com nhé.

Ưu điểm nổi bật của các mẫu hộp carton có quai xách

Hộp carton có quai xách được làm từ chất liệu giấy carton có độ bền cao, cứng cáp, các ưu điểm nổi bật của mẫu hộp giấy này có thể kể đến như sau:

Ưu điểm nổi bật của các mẫu hộp carton có quai xách
Ưu điểm nổi bật của các mẫu hộp carton có quai xách
  • Với thiết kế đặc biệt, có phần quai xách 2 bên giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm, điều này góp phần vào việc thu hút sự quan tâm của khách hàng
  • Phần quai xách của hộp giấy mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng hơn, đây cũng là ưu điểm nổi bật của hộp giấy giúp khách hàng cảm thấy có thiện cảm hơn với sản phẩm của thương hiệu
  • Các ưu điểm nổi bật của hộp giấy có quai xách cũng góp phần gia tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Hộp giấy carton có quai xách được ứng dụng như thế nào?

Hộp carton có quai xách được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề bởi thiết kế nổi bật và tiện lợi. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của hộp carton có quai xách. 

  • Hộp giấy được ứng dụng trong ngành mỹ phẩm, dùng để làm hộp mỹ phẩm cao cấp hay các mẫu hộp quà tặng
  • Hộp carton có quai xách cũng được ứng dụng trong ngành thực phẩm như hộp đựng bánh kẹo, hộp đựng quà tết, hộp đựng trà, hộp đựng bánh trung thu
  • Ngoài ra thì hộp giấy carton cũng được ứng dụng vào ngành thời trang dùng để đựng quần áo hay các phụ kiện thời trang
  • Hộp cũng được dùng để đựng các mặt hàng, linh kiện điện tử..

Đối với mỗi ngành nghề hộp giấy carton sẽ được thiết kế với kích thước và mẫu mã đa dạng hơn để phù hợp với sản phẩm.

Kích thước in hộp carton có quai xách phổ biến

Kích thước phổ biến khi in hộp carton có quai xách là 35×21,5x18cm (phủ bì) và 34x21x3,5cm (đã gấp). Các doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu công ty in ấn thiết kế hộp giấy carton có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng và kích thước của sản phẩm. 

Các doanh nghiệp nên xác định chính xác kích thước in ấn hộp giấy carton, việc này không chỉ giúp hộp giấy tương thích với sản phẩm mà còn giúp các đơn vị kinh doanh tối ưu được ngân sách khi đầu tư.

Chất liệu in ấn hộp carton có quai xách phổ biến

Giấy carton rất bền và chắc nên hộp giấy carton được sử dụng để làm bao bì đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Giấy carton có nhiều lớp từ 2 đến 9 lớp nhưng được sử dụng phổ biến nhất là carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. 

Hộp giấy carton 3 lớp

Giấy carton 3 lớp được cấu tạo từ 2 lớp giấy và 1 lớp sóng giấy. Hộp carton 3 lớp có độ bền cao, chất lượng tốt và khả năng chịu lực tương đối tốt. Đây cũng là mẫu hộp giấy được sử dụng phổ biến trên thị trường vì kích thước vừa phải, giá thành rẻ.

Hộp giấy carton 5 lớp

So với hộp carton 3 lớp thì hộp carton 5 lớp có độ dày cao hơn. Giấy carton 5 lớp được cấu tạo từ 3 lớp giấy và 2 lớp sóng, xếp xen kẽ với nhau để tăng độ đàn hồi và giảm lực khi có va chạm. 

Hộp carton 5 lớp thường dùng để đựng các sản phẩm quần áo cao cấp, đựng các món quà tặng có giá trị, làm hộp đựng rượu và được thiết kế thêm quai xách giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng hơn khi mua hàng.

Hộp giấy carton 7 lớp

Hộp carton 7 lớp có cấu tạo gồm 4 lớp giấy và 3 lớp sóng. Loại hộp giấy này có kích thước lớn, trọng lượng nặng và giá thành cao. Khách hàng chỉ có thể đặt trước mới có hàng chứ thùng carton 7 lớp không có sẵn. 

Đây cũng là loại hộp giấy carton ít được sử dụng và ít được thiết kế theo dạng có quai xách vì giá thành cao và chỉ dùng đối với các mặt hàng đặc thù như nội thất…

Một số mẫu hộp giấy carton có quai xách đẹp mắt

Tham khảo một vài mẫu hộp giấy carton có quai xách đẹp, thu hút mọi ánh nhìn

Mẫu hộp đẹp - 1
Mẫu hộp đẹp – 1
Mẫu hộp đẹp - 2
Mẫu hộp đẹp – 2
Mẫu hộp đẹp - 3
Mẫu hộp đẹp – 3
Mẫu hộp đẹp - 4
Mẫu hộp đẹp – 4
Mẫu hộp đẹp - 5
Mẫu hộp đẹp – 5
Mẫu hộp đẹp - 6
Mẫu hộp đẹp – 6
Mẫu hộp đẹp - 7
Mẫu hộp đẹp – 7
Mẫu hộp đẹp - 8
Mẫu hộp đẹp – 8
Mẫu hộp đẹp - 9
Mẫu hộp đẹp – 9
Mẫu hộp đẹp - 10
Mẫu hộp đẹp – 10

Đặt in hộp giấy carton có quai xách đẹp, giá rẻ tại Bao Bì Hoàng Gia

Bao Bì Hoàng Giaxưởng in hộp giấy carton chuyên nghiệp, uy tín và luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên tại Bao Bì Hoàng Gia sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về dịch vụ để khách hàng nắm rõ. 

Khi đặt in hộp carton có quai xách tại xưởng in của chúng tôi, khách hàng sẽ được chiết khấu giá với đơn hàng lớn, được thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí theo yêu cầu riêng…Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ in ấn, hãy liên hệ với baobihoanggia.com để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Thông Số Kích Thước Hộp Giấy Theo Tiêu Chuẩn Hiện Nay

Kích thước hộp giấy là yếu tố vô cùng quan trọng mà nhiều đơn vị

In Túi Giấy Đựng Điện Thoại Chất Liệu Giấy Kraft Bền Đẹp | 10+ Mẫu Tham Khảo

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh, bán lẻ điện thoại di động trên thị

In Túi Hộp Đựng Bánh Trung Thu Đẹp Chuyên Nghiệp 2023

Ngoài việc sử dụng hộp giấy đựng bánh trung thu, các đơn vị kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *