Kích Thước Hộp Trà Chất Liệu Giấy Chuẩn Trong In Ấn [ 10+ Mẫu ]

Hộp đựng trà là sản phẩm được nhiều đơn vị kinh doanh đầu tư để bảo vệ sản phẩm và quảng bá thương hiệu. Trong quá trình in hộp đựng trà, yếu tố kích thước hộp trà đóng vai trò rất quan trọng vì có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hộp trà, đồng thời giúp các đơn vị tối ưu được chi phí đầu tư. Dưới đây là các thông tin về kích thước hộp trà phổ biến khi in ấn hộp giấy đựng trà mà baobihoanggia.com chia sẻ đến bạn đọc. 

Kích thước hộp trà là gì?

Kích thước hộp trà là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của hộp trà. Cần thiết kế kích thước hộp trà chuẩn để sau khi in ấn, các hộp đựng trà có thể chứa đựng đầy đủ và bảo vệ tốt sản phẩm bên trong. 

Kích thước hộp trà là gì?
Kích thước hộp trà là gì?

Việc xác định chính xác kích thước hộp trà sẽ giúp cho việc in ấn được dễ dàng hơn, các nội dung được in ấn cũng được sắp xếp theo đúng bố cục, nhìn tổng thể hộp trà sẽ được hài hòa hơn. Bên cạnh đó, việc thiết kế hộp trà đúng kích thước cũng giúp tiết kiệm chi phí cho các đơn vị kinh doanh vì chỉ cần chọn sai 0,01cm thôi thì khi in với số lượng lớn sẽ tốn rất nhiều chi phí. 

Cách tính kích thước hộp trà chuẩn khi in ấn

Kích thước hộp trà rất đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn và thiết kế hộp trà với nhiều kích thước khác nhau. Nhìn chung, kích thước hộp trà sẽ được tính theo công thức sau:

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao (Đơn vị đo được tính theo cm)

 • Chiều dài chính là thông số kích thước của cạnh dài khi đặt hộp đứng đúng theo thiết kế, lấy theo chiều dài hình chữ nhật mặt đáy.
 • Chiều rộng của hộp chính là kích thước cạnh ngắn khi đặt hộp đứng đúng theo thiết kế, lấy bằng chiều rộng hình chữ nhật mặt đáy.
 • Chiều cao của hộp trà chính là kích thước của cạnh ngắn của mặt bên hình chữ nhật khi đặt hộp đứng đúng theo thiết kế.

Các hộp trà có kích thước càng lớn thì chi phí in ấn sẽ càng cao và ngược lại. Hiện nay, các đơn vị in ấn đã có khung kích thước sẵn nên việc thiết kế kích thước cho hộp giấy đựng trà cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Các kích thước hộp trà chuẩn và được sử dụng phổ biến hiện nay

Hộp đựng trà không chỉ được thiết kế với bố cục và phối màu đẹp mà còn cần phải được thiết kế chuẩn theo kích thước được yêu cầu của các đơn vị kinh doanh. Mỗi đơn vị sẽ có yêu cầu riêng về thông số kích thước cho sản phẩm của mình, dưới đây là các thông số kích thước in hộp đựng trà chuẩn và được sử dụng phổ biến

Hộp trà đứng có kích thước

 • 9 x 9 x 16 cm
 • 7,6 x 7,6 x 16cm
 • 10,5 x 8 x 17 cm

Hộp trà ngang có kích thước

 • 20 x 20 x 9 cm
 • 30 x 20 x 9 cm
 • 40 x 20 x 9 cm

Hộp trà hình trụ có kích thước

 • 5,2 x 15 cm
 • 7,3 x 16 cm
 • 8,4 x 16 cm
 • 9,9 x 17 cm

Hộp trà hình tam giác có kích thước

 • 10 x 19 cm
 • 9 x 17 cm
 • 9,5 x 16,5 cm

Hộp trà dạng bát giác có kích thước

 • 6,5 x 8 x 14 cm
 • 9,5 x 9,5 x 18 cm
 • 9 x 9 x 16 cm

Có thể thấy, kích thước hộp trà đều phụ thuộc vào kiểu dáng của hộp trà, hộp trà có kiểu dáng khác nhau thì kích thước in ấn cũng sẽ khác nhau. In hộp trà có kích thước lớn thì giá thành sẽ càng cao, các đơn vị cần lưu ý đến vấn đề này để chọn kích thước phù hợp cho hộp giấy đựng trà của đơn vị mình nhé. 

Bao Bì Hoàng Gia – Đơn vị in ấn và thiết kế kích thước hộp trà chuẩn tại TPHCM

Xác định chính xác kích thước hộp trà là công đoạn quan trọng trong quá trình đặt in hộp đựng trà đẹp tại các đơn vị in ấn. Hiện nay, Bao bì Hoàng Gia là xưởng in hộp trà chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu mã và kích thước hộp trà hoàn toàn miễn phí. 

Xưởng in Bao Bì Hoàng Gia sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề chuyên nghiệp, đội ngũ designer chuyên môn cao và đầy sáng tạo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn mẫu sản phẩm với kích thước phù hợp. Đặc biệt là khi đặt in hộp trà tại Bao Bì Hoàng Gia, khách hàng còn được chiết khấu giá khi đặt in với đơn hàng lớn. 

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ in ấn, khách hàng có thể liên hệ với xưởng in chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ in ấn này nhé. 

10+ mẫu hộp trà được thiết kế với kích thước chuẩn

Tham khảo 10+ mẫu hộp giấy đựng trà đẹp, thiết kế với kích thước chuẩn

Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn - 1
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn – 1
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn - 2
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn – 2
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn - 3
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn – 3
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn - 4
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn – 4
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn - 5
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn – 5
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn - 6
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn – 6
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn - 7
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn – 7
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn - 8
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn – 8
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn - 9
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn – 9
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn - 10
Mẫu hộp trà có kích thước chuẩn – 10

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp trà giá rẻ và được thiết kế kích thước hộp trà theo yêu cầu thì liên hệ ngay với xưởng in Bao Bì Hoàng Gia để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể các dịch vụ in hộp giấy chất lượng cao để đựng trà nhé. 

Bài viết liên quan

Túi Giấy Đựng Lịch Treo Tường Dịp Tết Nguyên Đán

Túi đựng lịch treo tường là sản phẩm được in ấn để đựng và bảo

In Túi Hộp Đựng Bánh Trung Thu Đẹp Chuyên Nghiệp 2023

Ngoài việc sử dụng hộp giấy đựng bánh trung thu, các đơn vị kinh doanh

In Logo Lên Hộp Giấy Đẹp, Thiết Kế Miễn Phí Tại TP.HCM

Hiện nay nhiều doanh nghiệp tập trung đầu tư in logo lên hộp giấy đựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *