Những Kích Thước Túi Giấy Tiêu Chuẩn Phổ Biến Nhất Năm 2023

Túi giấy là ấn phẩm được in ấn và sử dụng phổ biến tại các cơ sở kinh doanh, bán lẻ để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng. Khi sử dụng túi giấy thay thế cho các loại túi bằng nilon vừa giúp thu hút được sự quan tâm của khách hàng, vừa góp phần hạn chế rác thải khó phân hủy, bảo vệ môi trường sống. Bạn đọc có thể tìm hiểu rõ hơn về vai trò của túi giấy, các kích thước túi giấy phổ biến và các chất liệu in túi giấy giá rẻ tại Bao Bì Hoàng Gia chia sẻ dưới đây. 

Vai trò của túi giấy 

Đối với rất nhiều đơn vị kinh doanh bán lẻ hàng hóa trên thị trường hiện nay, in ấn và sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Ấn phẩm này đóng nhiều vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Cụ thể như: 

kích thước túi giấy
Vai trò của túi giấy
 • Sử dụng túi giấy thay cho các loại túi nilon khi đựng hàng hóa cho khách hàng sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm với khách hàng dành cho thương hiệu và các sản phẩm doanh nghiệp đang cung cấp. 
 • Những mẫu túi giấy đẹp, chất lượng sẽ giúp cho những món hàng được đựng bên trong có giá trị hơn.
 • Những thông tin chi tiết in trên mặt túi giấy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho đơn vị kinh doanh trong việc tiếp cận với khách hàng, nâng cao độ nhận diện thương hiệu. 
 • Đầu tư in ấn những mẫu túi giấy đẹp, chất để đựng hàng hóa cho khách hàng cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp và chin chu của đơn vị kinh doanh.
 • Khi sử dụng túi giấy để đựng hàng hóa cho khách, đơn vị kinh doanh cũng đang góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế lượng rác thải nilon bị thải ra môi trường. 

Tại sao cần phải quan tâm đến kích thước túi giấy khi in ấn? 

Khi đặt in túi giấy để sử dụng, khách hàng cần chú ý đến kích thước của túi, tránh đặt in túi giấy nhỏ hơn hoặc lớn hơn so với kích thước của các sản phẩm được đựng bên trong. 

Tại sao cần phải quan tâm đến kích thước túi giấy khi in ấn? 
Tại sao cần phải quan tâm đến kích thước túi giấy khi in ấn?
 • Sử dụng túi giấy có kích thước vừa vặn sẽ nâng cao độ thẩm mỹ của món hàng khi xách trên tay.
 • Cho thấy được sự chỉn chu của đơn vị kinh doanh, bán hàng.
 • Hàng hóa được đựng trong những chiếc túi giấy có kích thước vừa vặn sẽ không bị dịch chuyển, va chạm khi vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Đặt in túi giấy thời trang vừa với sản phẩm cần dùng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với khi in ấn túi khổ lớn.

Những kích thước túi giấy phổ biến

Túi giấy là sản phẩm được thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng, vì vậy nên sẽ không có một tiêu chuẩn cụ thể nào về kích thước túi giấy. Tuy không có tiêu chuẩn cụ thể, nhưng túi giấy có một số kích thước thông dụng, được in ấn và sử dụng rất phổ biến trên thị trường như: 

Những kích thước túi giấy phổ biến
Những kích thước túi giấy phổ biến

Kích thước túi giấy dáng đứng phổ biến

 • Kích thước: 41 x 29 x 10cm
 • Kích thước: 25.5 x 20 x 12cm
 • Kích thước: 14 x 13 x 6cm

Các kích thước phổ biến của túi giấy dáng ngang

 • Kích thước: 32 x 38 x 10ccm
 • Kích thước: 23 x 28 x 7.5cm
 • Kích thước: 23 x 33 x 9cm

Túi giấy thường được làm từ những chất liệu gì? 

Túi giấy được in ấn bằng nhiều loại chất liệu khác nhau, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của từng khách hàng đặt in túi. Có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu cho khách hàng khi in ấn túi giấy như:

 • In túi bằng giấy Kraft
 • In ấn túi bằng giấy Couche
 • In túi giấy bằng chất liệu Ivory
 • In túi bằng giấy Duplex
 • In ấn túi bằng giấy Ford…

Tùy vào mặt hàng cần đựng, khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể cân nhắc và chọn chất liệu phù hợp nhất để in ấn túi. 

Các mẫu túi giấy đẹp, chất lượng dược sản xuất tại Bao Bì Hoàng Gia

Khách hàng có thể tham khảo qua một số mẫu túi giấy đẹp, chất lượng, kích thước túi đa dạng Bao Bì Hoàng Gia sản xuất ngay dưới đây:

Đặt in túi giấy theo yêu cầu, giá rẻ tại công ty in ấn Bao Bì Hoàng Gia

Khách hàng có nhu cầu đặt in túi giấy theo yêu cầu, giá gốc tại xưởng có thể tham khảo qua dịch vụ in ấn túi giấy công ty Bao Bì Hoàng Gia cung cấp. Được đầu tư hệ thống máy in chuyên chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Khi đặt in túi giấy tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ thiết kế để thiết kế ra những mẫu túi có kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các khâu thiết kế và chỉnh sửa mẫu sẽ được thực hiện miễn phí.

Đối với dịch vụ in ấn túi giấy Bao Bì Hoàng Gia cung cấp, khách hàng có thể đặt in với mọi số lượng. Tuy nhiên, khi đặt in càng nhiều thì giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ và các đơn hàng số lượng lớn còn được ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Túi giấy khi in xong sẽ được giao tận nơi cho khách hàng, miễn phí cho các đơn hàng ở nội thành TPHCM.

kích thước túi giấy
Đặt in túi giấy theo yêu cầu, giá rẻ tại công ty in ấn Bao Bì Hoàng Gia

Mong rằng những chia sẻ chi tiết về kích thước túi giấy, dịch vụ in túi giấy giá rẻ trên đây của Bao Bì Hoàng Gia đã giúp bạn đọc có thêm được những thông tin có ích.

Bài viết liên quan

Túi Giấy Nhỏ Đựng Quà, Sản Phẩm | Mẫu Đẹp Giá Tại Xưởng

Các mẫu túi giấy nhỏ được in ấn và sử dụng để đựng nhiều mặt

In Hộp Giấy Đựng Thực Phẩm Chức Năng Giá Rẻ | Nhận In Số Lượng Ít

Có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ sức

In Offset Là Gì? Lý Do Tại Sao Kỹ Thuật In Offset Lại Được Dùng Nhiều

In offset là một trong số những kỹ thuật in ấn được sử dụng vô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *