50+ Mẫu Tag Quần Áo Đẹp Cho Các Shop, Local Brand

Tag quần áo là ấn phẩm quan trọng và cần thiết phải có trên quần, áo bán ra cho khách hàng. Tác dụng chính của tag cung cấp thông tin sản phẩm, đồng thời cũng góp phần giúp xây dựng thương hiệu kinh doanh hiệu quả. Bạn đọc có thể tìm hiểu vai trò của tag quần áo và 50+ mẫu tag quần áo đẹp Bao Bì Hoàng Gia chia sẻ dưới đây.

Sử dụng các mẫu tag quần áo đẹp có tác dụng gì?

Việc in ấn và sử dụng các mẫu tag quần áo đẹp, chất lượng mang đến những tác dụng cụ thể cho hoạt kinh doanh thời trang như: 

Mẫu tag quần áo đẹp
Sử dụng các mẫu tag quần áo đẹp có tác dụng gì?
  • Giúp khách hàng có được một số thông tin cần thiết về sản phẩm. 
  • In ấn và sử dụng các mẫu tag đẹp, cao cấp cũng là một cách tạo ấn tượng, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. 
  • Các mẫu tag quần áo đẹp, chất lượng cũng giúp cho thương hiệu được khách hàng nhớ đến, độ nhận diện của thương hiệu được nâng cao. 
  • Tag quần áo cũng giúp cho khách hàng phân biệt được hàng giả, hàng thật…

50+ mẫu tag quần áo đẹp, in logo thương hiệu riêng 

Dưới đây là những những mẫu tag quần áo đẹp của nhiều thương hiệu, shop kinh doanh thời trang trên thị trường hiện nay.

Các mẫu tag quần áo làm bằng giấy mỹ thuật

Chất liệu giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp, trên bề mặt giấy thường có các đường gân hoặc nhũ, khi sử dụng giấy mỹ thuật để in ấn tag quần áo sẽ tạo ra những mẫu tag đẹp, sang trọng. Các mẫu tag quần áo làm bằng giấy mỹ thuật thường được dùng trên các mặt hàng thời trang cao cấp là chủ yếu. 

Các mẫu tag quần áo bằng giấy Couche

Giấy Couche cũng là một loại giấy thuộc phân khúc cao với cả hai mặt đều láng mịn, độ bóng cao. Màu sắc khi in lên giấy Couche hiển thị rất tươi sáng, bắt mắt nên càng làm cho các mẫu tag in bằng chất liệu này thêm nổi bật. Chính vì vậy rất nhiều thương hiệu thời trang lựa chọn loại giấy này để in ấn, tạo ra những mẫu tag quần áo đẹp, phục vụ cho hoạt động kinh doanh. 

Các mẫu tag quần áo bằng giấy Kraft

Các mẫu tag quần áo làm bằng chất liệu giấy Kraft được đặt in và sử dụng rất phổ biến bởi các thương hiệu thời trang. Màu sắc độc đáo, chất lượng tốt và giá thành in ấn rẻ là những lý do chính chất liệu này thường được dùng để in tag quần áo.

Liên hệ in tag quần áo giá rẻ, miễn phí thiết kế tại Bao Bì Hoàng Gia

Những khách hàng có nhu cầu đặt in các mẫu tag quần áo đẹp mang thương hiệu riêng với mức giá cạnh tranh. Hãy tham khảo và sử dụng dịch vụ in tag của xưởng In Bao Bì Hoàng Gia. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được thiết kế, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí, tag được in mẫu để kiểm tra trước khi in chính thức, số lượng in lớn sẽ được giảm giá hấp dẫn. Sau khi in ấn xong sản phẩm sẽ được đóng gói, giao tận nơi cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với baobihoanggia.com để được nhân viên tư vấn, giải đáp chính xác trong thời gian sớm nhất. 

Bài viết liên quan

20+ Mẫu catalogue nội thất đẹp, ấn tượng nhất

Trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm nội thất thì catalogue là ấn phẩm

20+ Mẫu Thùng Carton Đẹp Để Đóng Gói Nhiều Loại Sản Phẩm

Thùng carton được đặt in và sử dụng để đóng gói nhiều loại sản phẩm

99+ Mẫu Tem Nhãn Dán Sản Phẩm Đẹp, Thu Hút Khách Hàng

Tem decal là ấn phẩm không thể thiếu khi đưa hàng hóa tiêu thụ ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *