Quy Trình Sản Xuất Hộp Giấy Chất Lượng, Giá Rẻ Tại Bao Bì Hoàng Gia

Sản xuất, in hộp giấy tại Bao Bì Hoàng Gia được thực hiện theo quy trình từng bước một. Việc sản xuất theo quy trình sẽ kiểm soát được quá trình in ấn, tiến độ công việc và đảm bảo sản phẩm được hoàn tất để giao hàng đúng hẹn cho khách. Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số thông tin về tác dụng của hộp giấy và quy trình sản xuất hộp giấy tại Bao Bì Hoàng Gia trong bài viết dưới đây. 

Sử dụng hộp giấy có tác dụng gì?

Việc in ấn, sử dụng hộp giấy mang lại nhiều tác dụng quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh  doanh hàng hóa. Một vài tác dụng nổi bật của hộp giấy có thể kể đến như: 

quy trình sản xuất hộp giấy
Sử dụng hộp giấy có tác dụng gì?
 • Sử dụng hộp giấy để đóng gói hàng hóa sẽ giúp cho hàng hóa được bảo quản an toàn bên trong hộp. Hạn chế những tác động của môi trường, va chạm vật lý làm ảnh hưởng đến chất lượng các sản phẩm được đóng gói trong hộp. 
 • Đầu tư thiết kế, in ấn các mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng để đóng gói hàng hóa sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm. 
 • Khi in ấn hộp, những thông tin chi tiết về sản phẩm được in trên mặt hộp sẽ hỗ trợ cho việc quảng bá, nâng cao độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường kinh doanh. 
 • Dùng hộp giấy đẹp để đựng sản phẩm cũng giúp ích rất nhiều cho việc cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Quy trình sản xuất hộp giấy theo yêu cầu tại xưởng in Bao Bì Hoàng Gia

Khi khách hàng đặt làm hộp giấy theo yêu cầu tại Bao Bì Hoàng Gia, sản phẩm sẽ được sản xuất theo một quy trình nhất định để đảm bảo tiến độ công việc, giao hàng đúng hẹn cho khách. Quy trình sản xuất hộp giấy gồm các bước sau:

 • Bước 1: Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn của khách hàng để lại thông qua website.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn thông tin chi tiết về các loại giấy làm hộp, số lượng hộp cần in và báo giá chi tiết cho khách hàng. Một số chất liệu giấy thông dụng mà khách hàng có thể tham khảo lựa chọn đó là giấy ivory, giấy couche, giấy kraft, giấy bristol…
 • Bước 3: Sau khi thảo luận, nếu khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc hợp đồng in ấn. 
 • Bước 4: Bước tiếp theo của quy trình sản xuất hộp giấy là đội ngũ designer sẽ tiến hành thiết kế mẫu hộp theo yêu cầu khách hàng.
 • Bước 5: Cho khách kiểm tra mẫu và chỉnh sửa các chi tiết theo yêu cầu của khách đến khi hoàn thiện
 • Bước 6: Sau khi chốt mẫu cuối cùng, mẫu hộp giấy sẽ được đưa đi in thử để kiểm tra chất lượng màu sắc, các thông tin in trên hộp để chỉnh sửa nếu có sai sót. 
 • Bước 7: Sau khi kiểm tra, khi mẫu hộp đã đạt yêu cầu sẽ tiến hành in ấn theo số lượng khách hàng đã đặt. 
 • Bước 8: Khi sản phẩm in xong sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi cho khách hàng. 
 • Bước 9: Khách hàng sẽ nghiệm thu sản phẩm và thanh toán phần còn lại của hợp đồng. 

Có những loại hộp giấy nào được sử dụng phổ biến? 

Có nhiều loại hộp giấy được in ấn để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường. Bạn đọc có thể tham khảo một số loại hộp giấy được in ấn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay như: 

Có những loại hộp giấy nào được sử dụng phổ biến? 
Có những loại hộp giấy nào được sử dụng phổ biến?

Đặt in hộp giấy theo yêu cầu, giá rẻ tại xưởng in Bao Bì Hoàng Gia

Khách hàng có nhu cầu đặt in các loại hộp giấy để chứa đựng, đóng gói hàng hóa, sản phẩm tại khu vực TPHCM. Hãy tham khảo qua dịch vụ in ấn bao bì hộp xưởng Bao Bì Hoàng Gia cung cấp. Là xưởng in có nhiều năm kinh sản xuất bao bì giấy, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ,… chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp có chất lượng tốt nhất. 

Khi đặt in hộp giấy theo yêu cầu tại Bao Bì Hoàng Gia, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin chi tiết, được làm việc với designer để tạo ra những mẫu hộp có chất lượng tốt nhất. Mẫu hộp giấy sẽ được thiết kế và chỉnh sửa đến khi hoàn thiện hoàn toàn miễn phí. 

Khách hàng đặt in hộp giấy với số lượng càng nhiều thì giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ. Ngoài ra, các đơn hàng số lượng lớn còn được Bao Bì Hoàng Gia giảm giá hấp dẫn. Sau khi hộp giấy in xong sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi cho khách hàng, miễn phí giao hàng cho những khách ở nội thành TPHCM.

Đặt in hộp giấy theo yêu cầu, giá rẻ
Đặt in hộp giấy theo yêu cầu, giá rẻ

Mong rằng những thông tin chi tiết baobihoanggia vừa chia sẻ đc giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất hộp giấy tại xưởng in chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết, nhanh chóng và chính xác khi cần.

Bài viết liên quan

In Hộp Giấy Đựng Thực Phẩm Chức Năng Giá Rẻ | Nhận In Số Lượng Ít

Có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ sức

Cách Làm Túi Giấy Handmade Đẹp, Đơn Giản Tại Nhà

Tự làm cho mình những chiếc túi giấy handmade để sử dụng hoặc dùng để

Kích Thước Hộp Trà Chất Liệu Giấy Chuẩn Trong In Ấn [ 10+ Mẫu ]

Hộp đựng trà là sản phẩm được nhiều đơn vị kinh doanh đầu tư để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *