Mua Thùng Carton Đóng Hàng Đi Mỹ, Vận Chuyển Quốc Tế 2024

Thùng carton đóng hàng đi Mỹ là một vật dụng cần thiết để các sản phẩm/hàng hóa được vận chuyển đến Mỹ một cách an toàn. Tuy nhiên để đóng hàng qua Mỹ, các đơn vị cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kích thước, chất lượng của thùng giấy carton thì hàng hóa mới được dễ dàng được duyệt để đóng gói qua Mỹ.

Lý do nên chọn thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Thùng carton là lựa chọn phù hợp nhất cho việc đóng gói hàng hóa quốc tế, đặc biệt là khi vận chuyển đi Mỹ. Các lợi ích của việc sử dụng thùng carton đóng hàng đi Mỹ bao gồm: 

Lý do nên chọn thùng carton đóng hàng đi Mỹ
Lý do nên chọn thùng carton đóng hàng đi Mỹ
 • Bảo vệ hàng hóa: Thùng carton có đặc điểm là rất chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi hư hại trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.
 • Tối ưu hóa không gian và tiết kiệm chi phí: Thiết kế hình hộp chữ nhật của thùng carton cho phép chúng dễ dàng xếp chồng lên nhau, giảm không gian lưu trữ. Chi phí sản xuất thùng carton thường thấp hơn so với các loại bao bì khác, giúp tối ưu hóa chi phí khi đầu tư.
 • Linh hoạt trong quá trình đóng gói: Thiết kế đơn giản và đa dạng kích thước của thùng carton giúp linh hoạt đáp ứng với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Nếu không phù hợp với đơn hàng cụ thể, thùng carton vẫn có thể được tái sử dụng cho các đơn hàng khác hoặc mục đích khác.

Kích thước của thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Khi sử dụng thùng carton đóng hàng đi Mỹ, các doanh nghiệp cần lưu ý đến kích thước của thùng giấy. Kích thước của thùng carton phải đạt tiêu chuẩn thì mới được sử dụng để đóng hàng qua Mỹ. Dưới đây là các tiêu chuẩn về kích thước của thùng carton khi đóng hàng đi Mỹ như sau:

Kích thước của thùng carton đóng hàng đi Mỹ
Kích thước của thùng carton đóng hàng đi Mỹ
 • Khi gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, tiêu chuẩn kích thước của thùng carton là tổng chiều dài x rộng x cao không quá 158cm cho mỗi thùng, khách hàng có thể mang theo 2 – 3 thùng giấy tùy theo hãng bay. Trọng lượng mỗi thùng từ 23 – 32kg, tùy thuộc vào hãng bay và loại khoang.
 • Hàng hóa không được dài quá 1m khi đã được xếp gọn, khách hàng không được mang theo nhiều hơn 100ml chất lỏng trong mỗi thùng giấy. Các sản phẩm cần được đóng gói cẩn thận, bọc kín và cố định các cạnh nhọn để tránh đâm thủng thùng carton ký gửi khác.

Bên cạnh đó, kích thước thùng carton đóng hàng đi Mỹ còn phụ thuộc vào quy định của các hãng hàng không hoặc quy định riêng khi vận chuyển bằng đường biển, cụ thể:

 • American Airlines: Hạng thương gia và hạng nhất: 3 kiện hàng, mỗi kiện không quá 32kg, tổng kích thước không vượt quá 158cm. Hạng phổ thông: 2 kiện hàng, mỗi kiện không quá 23kg, tổng kích thước không vượt quá 158cm.
 • Vietjet Air: Mỗi kiện hàng không quá 32kg và kích thước tối đa của thùng carton là: 119cm x 119cm x 81cm.
 • Jetstar Pacific: Kích thước không vượt quá 270cm trên mỗi kiện hàng. Chiều rộng tối đa: 1m, chiều dài tối đa: 2m. Trọng lượng tối đa: 23kg (miễn phí cước xe lăn, xe đẩy trẻ em gấp gọn).
 • Vận chuyển bằng đường biển: Kích thước thùng carton đối với hàng nhẹ thông thường: 60 x 40 x 40cm. Kích thước thùng carton đối với hàng nặng: 50 x 40 x 40cm. Đối với đường biển, không có quy định cụ thể về kích thước và trọng lượng, nhưng nếu bạn gửi hàng bằng đường biển thì trọng lượng của thùng nên từ 250kg trở lên.

Lưu ý cần biết khi dùng thùng carton đóng hàng đi Mỹ

Khi sử dụng thùng carton đóng hàng đi Mỹ, các đơn vị kinh doanh hay khách hàng cá nhân cần lưu ý một vài điều như sau:

Lưu ý cần biết khi dùng thùng carton đóng hàng đi Mỹ
Lưu ý cần biết khi dùng thùng carton đóng hàng đi Mỹ
 • Tuân thủ quy định nhập khẩu: Chỉ đóng gói các mặt hàng được phép nhập qua Mỹ như: Chứng từ, tài liệu, quần áo, thiết bị điện tử, nông sản, thực phẩm khô,…Không đóng gói các mặt hàng bị cấm như: Chất độc, phóng xạ, súng đạn, hàng dễ vỡ,…
 • Đính kèm nhãn mác phù hợp: Dán nhãn đúng cách để đánh dấu hành lý, tuân thủ quy định như “hành lý xách tay” hoặc thông tin về nguồn gốc và tính chất đặc biệt của hàng.
 • Kiểm tra và sử dụng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy: Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để tăng độ tin cậy khi gửi thùng carton đi Mỹ.
 • Kiểm tra quy định hải quan và thuế: Chuẩn bị kỹ tài liệu và kiến thức về quy định hải quan và thuế nhập khẩu Mỹ trước khi xuất hàng.

Mua thùng carton đóng hàng đi Mỹ giá rẻ tại Bao Bì Hoàng Gia

Khi sử dụng thùng carton đóng hàng đi Mỹ, khách hàng cần chọn mua thùng carton chất lượng từ các công ty uy tín, chuyên nghiệp để trong quá trình sử dụng, thùng carton đáp ứng được các tiêu chuẩn về quy định xuất hàng qua Mỹ. 

Khách hàng có thể đến xưởng sản xuất và in ấn thùng carton của Bao Bì Hoàng Gia để chọn mua hay đặt sản xuất riêng thùng carton đóng hàng xuất khẩu, thùng carton đóng hàng đi Mỹ theo nhu cầu sử dụng của mình. Bao Bì Hoàng Gia luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, đội ngũ nhân viên của Bao Bì Hoàng Gia sẽ liên hệ lại để tư vấn chi tiết, giúp khách hàng chọn được thùng carton đóng hàng đi Mỹ chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Bài viết liên quan

In Hộp Giấy Tròn, Hộp Trụ Tròn Giá Rẻ, Mẫu Đẹp, Sang Trọng

Hộp giấy tròn là loại bao bì hộp giấy có thiết kế khá đặc biệt,

In Hộp Giấy Kraft Có Quai Xách Giá Rẻ, Theo Yêu Cầu, Miễn Phí Thiết Kế

Hộp giấy kraft có quai xách hai bên hoặc quai giữa hộp sẽ giúp cho

Hộp Đựng Cà Vạt Thiết Kế Theo Yêu Cầu Giá Rẻ, Có Nhận Số Lượng Ít

Sử dụng những chiếc hộp giấy cứng có thiết kế tinh tế, ấn tượng để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *