Sản Xuất Thùng Carton Đựng Tủ Lạnh Giá Rẻ, Đa Dạng Kích Thước Tại TPHCM

Để quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ và không làm ảnh hưởng đến chất lượng tủ lạnh thì sau khi sản xuất, tủ sẽ được đóng gói vào các mẫu thùng carton dày dặn, chất lượng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với Bao Bì Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết về sản phẩm thùng carton đựng tủ lạnh và địa chỉ uy tín để đặt làm thùng carton giá rẻ, chất lượng tại TPHCM. 

Đặc điểm của thùng carton đựng tủ lạnh 

Các mẫu thùng giấy đựng tủ lạnh thường có một số các đặc điểm chung như: 

Đặc điểm của thùng carton đựng tủ lạnh 
Đặc điểm của thùng carton đựng tủ lạnh
 • Thùng đựng tủ lạnh có khả năng chịu lực, chống chịu va đập tốt nhờ sử dụng giấy carton, loại giấy được tạo nên bằng cách xếp chồng nhiều lớp giấy phẳng giấy sóng xen kẽ lên nhau. Do đó, tủ lạnh sẽ được bảo vệ an toàn bên trong. 
 • Làm thùng đựng tủ lạnh bằng giấy carton gần gũi, thân thiện với môi trường nhờ khả năng phân hủy nhanh chóng ở điều kiện tự nhiên, không gây nguy hại đến môi trường sống.
 • Giá thành in thùng carton đựng tủ lạnh rẻ hơn nhiều so với khi làm thùng bằng chất liệu nhựa hay thùng gỗ.  
 • Có thể tận dụng bề mặt thùng để in ấn thông tin của thương hiệu nhằm quảng bá và giúp cho thương hiệu tiếp cận được với nhiều người tiêu dùng hơn. 

Phân loại thùng carton đựng tủ lạnh

Thùng carton đựng tủ lạnh thường được phân loại dựa vào độ dày các lớp giấy sử dụng để in ấn thùng. Căn cứ vào đó, thùng carton đựng tủ lạnh được chia làm một số loại phổ biến gồm: 

thùng carton đựng tủ lạnh - 4
Phân loại thùng carton đựng tủ lạnh
 • Thùng carton đựng tủ lạnh 5 lớp: Để tủ lạnh được bảo vệ an toàn trong suốt quãng đường vận chuyển, hạn chế các lực va chạm thì độ dày tối thiểu các mẫu thùng giấy carton đựng tủ lạnh thường là loại 5 lớp. Độ dày này phù hợp với các loại tủ dạng mini, hoặc tử lạnh loại 1 cửa. 
 • Thùng carton đựng tủ lạnh 7 lớp: So với thùng carton 5 lớp thì loại thùng 7 lớp dày hơn khá nhiều, khả năng chịu lực cao hơn nên thường được dùng để đựng những mẫu tủ lạnh có kích thước lớn, trọng lượng nặng như loại tủ 2 cánh. 
 • Thùng carton đựng tủ lạnh 9 lớp: Những mẫu thùng carton đựng tủ lạnh loại 9 lớp này không được sử dụng quá phổ biến thường chỉ được dùng để đựng các loại tủ cao cấp, kích thước lớn và có giá trị cao là chủ yếu. 

Kích thước thùng carton đựng tủ lạnh

Kích thước của thùng carton đựng tủ lạnh thường được các doanh nghiệp sản xuất hoặc các đơn vị kinh doanh, bán lẻ tủ lạnh đặt làm dựa vào kích thước thực tế của tủ. Các kích thước thùng giấy carton đựng tủ lạnh thông dụng hiện nay gồm có: 

 • Thùng carton đựng tủ lạnh loại 2 cánh: Kích thước 89.5 x 74.5 x 179cm
 • Thùng carton đựng tủ lạnh loại 1 cánh: Kích thước 65 x 59 x 186cm
 • Thùng carton đựng tủ lạnh mini: Kích thước 50 x 45 x 43cm

Cần lưu ý gì khi đặt in thùng carton đựng tủ lạnh? 

Khách hàng có nhu cầu đặt làm thùng giấy carton để đựng tủ lạnh cần lưu ý đến một vài điều sau: 

thùng carton đựng tủ lạnh - 8
Cần lưu ý gì khi đặt in thùng carton đựng tủ lạnh?
 • Lựa chọn loại giấy carton phù hợp với kích thước, trọng lượng của mẫu tủ lạnh cần bảo quản. 
 • Chú ý đến kích thước của thùng, nên chọn kích thước thùng vừa vặn với kích thước của mẫu tủ lạnh để hạn chế các tác động va chạm trong quá trình vận chuyển có thể làm ảnh hưởng đến tủ. 
 • Trên bề mặt của thùng carton đựng tử lạnh cần có những thông tin cơ bản về sản phẩm và thương hiệu sản xuất sản phẩm như: Tên thương hiệu, dòng sản phẩm, thông số kỹ thuật cơ bản, thông tin kích thước, nơi sản xuất lắp ráp và một số hình cảnh báo, lưu ý theo quy định. 
 • Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ, lựa chọn một xưởng in có uy tín chuyên môn cao khi đặt làm thùng giấy carton đựng tủ lạnh để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về sản phẩm trước và sau khi được in ấn. 

Một số mẫu thùng carton đựng tủ lạnh phổ biến

Tham khảo qua một số mẫu thùng giấy carton đựng tủ lạnh phổ biến hiện nay:

thùng carton đựng tủ lạnh - 1
Mẫu thùng giấy carton đựng tủ lạnh – 1
thùng carton đựng tủ lạnh - 2
Mẫu thùng giấy carton đựng tủ lạnh – 2
thùng carton đựng tủ lạnh - 3
Mẫu thùng giấy carton đựng tủ lạnh – 3
thùng carton đựng tủ lạnh - 4
Mẫu thùng giấy carton đựng tủ lạnh – 4
thùng carton đựng tủ lạnh - 5
Mẫu thùng giấy carton đựng tủ lạnh – 5
thùng carton đựng tủ lạnh - 6
Mẫu thùng giấy carton đựng tủ lạnh – 6
thùng carton đựng tủ lạnh - 7
Mẫu thùng giấy carton đựng tủ lạnh – 7
thùng carton đựng tủ lạnh - 8
Mẫu thùng giấy carton đựng tủ lạnh – 8
thùng carton đựng tủ lạnh - 9
Mẫu thùng giấy carton đựng tủ lạnh – 9
thùng carton đựng tủ lạnh - 10
Mẫu thùng giấy carton đựng tủ lạnh – 10

Đặt làm thùng carton đựng tủ lạnh ở đâu uy tín, giá rẻ tại TPHCM?

Nếu bạn đang tìm một xưởng in uy tín, chuyên nghiệp để đặt làm thùng carton đựng tủ lạnh chất lượng, giá tốt thì xưởng in Bao Bì Hoàng Gia sẽ là một lựa chọn phù hợp để cân nhắc bởi những lý do: 

 • Chất lượng các sản phẩm được sản xuất tại xưởng in Bao Bì Hoàng Gia đều có chất lượng tốt, màu sắc nổi bật, chi tiết rõ ràng, thông tin chính xác nên được khách hàng đánh giá rất cao.
 • Công nghệ in ấn hiện đại, chuyên nghiệp giúp rút ngắn thời gian sản xuất, khách sẽ nhận được hàng sau từ 7 – 10 ngày làm việc. 
 • Sự đa dạng về các dịch vụ in ấn sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài thùng carton đựng tủ lạnh bạn có thể đặt in nhiều sản phẩm khác như: in thùng carton đựng tivi, thùng carton đựng hải sản, thùng carton đựng xe đạp hoặc in hộp giấy, in túi giấy hay tem nhãn decal dán sản phẩm,…
 • Sản phẩm được sản xuất theo quy trình từng bước nên tiến độ công việc luôn đảm bảo, thùng carton đựng tủ lạnh của bạn sẽ được giao đúng thời hạn.
 • Bao Bì Hoàng Gia có chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo ngay cả sau khi đã bàn giao sản phẩm để kịp thời giải giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm đã đặt in. 
Đặt làm thùng carton đựng tủ lạnh ở đâu uy tín, giá rẻ tại TPHCM?
Đặt làm thùng carton đựng tủ lạnh ở đâu uy tín, giá rẻ tại TPHCM?

Mong rằng những chia sẻ trên đây của Bao Bì Hoàng Gia đã giúp bạn đọc có thêm được những thông tin có ích. Để biết thêm thông tin hoặc cần đặt in thùng carton đựng tủ lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0913292294 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Thông Số Kích Thước Hộp Giấy Theo Tiêu Chuẩn Hiện Nay

Kích thước hộp giấy là yếu tố vô cùng quan trọng mà nhiều đơn vị

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Trà (Chè) Giá Rẻ [20+ Mẫu Đẹp, Ấn Tượng]

Các loại trà khi đưa ra thị trường để tiêu thụ đều được đóng gói,

Hộp Giấy Đựng Điện Thoại Đẹp, Giá Rẻ [ 20+ Mẫu Tham Khảo ]

Điện thoại là mặt hàng công nghệ có giá trị cao, vì thế để bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *