Xưởng Sản Xuất Thùng Giấy Carton Khổ Lớn Giá Gốc

Thùng giấy carton là loại bao bì đóng gói cần thiết trong quá trình vận chuyển sản phẩm hàng hóa trong và ngoài nước. Loại thùng này có nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn. Thùng giấy carton khổ lớn lại được ưa chuộng nhiều hơn bởi độ bền tốt hơn. Các doanh nghiệp hầu như sử dụng thùng giấy carton khổ lớn rất nhiều, cùng tìm hiểu thêm thông tin về thùng giấy này qua bài viết sau đây.

Công dụng của thùng carton

Thùng carton là công cụ không thể thiếu trong quá trình vận chuyển sản phẩm, hàng hóa. Với tính năng nổi bật là bền, chắc chắn, cứng cáp, thùng giấy carton giúp các sản phẩm bên trong không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Công dụng của thùng carton
Công dụng của thùng carton

Bên cạnh đó, thùng giấy carton khổ lớn có thể chứa đựng được các sản phẩm có trọng lượng nặng và kích thước cồng kềnh, giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng hơn. Thùng giấy carton còn được in ấn các thông tin liên quan đến sản phẩm, giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu, nâng cao nhận diện thương hiệu với khách hàng.

Với ưu điểm là chắc chắn và cứng cáp nên thùng carton có khả năng chống va đập tốt, cố định sản phẩm bên trong không bị xê dịch khi vận chuyển, đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn khi giao đến tay của khách hàng. 

Đặc điểm của thùng giấy carton khổ lớn

Thùng giấy carton khổ lớn thường sẽ có cấu tạo từ 3 lớp giấy gồm các lớp giấy phẳng xen kẽ với các lớp sóng A, B, C, E… ngoài ra thì loại giấy này cùng có thể được cấu tạo từ 3 lớp, 5 lớp 7 lớp. Đây là 3 loại thùng giấy carton được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Tùy vào từng loại giấy mà lớp sóng cấu tạo sẽ khác nhau, các loại giấy 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp sẽ được ứng dụng vào từng lĩnh vực riêng biệt, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mọi doanh nghiệp. 

Phân loại thùng giấy carton khổ lớn

Thùng giấy carton khổ lớn được sử dụng nhiều hiện nay được phân chia thành 3 loại: Thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp.

  • Thùng carton 3 lớp: Loại thùng giấy này được ứng dụng rất phổ biến, gồm có 2 lớp giấy và một lớp sóng. Thùng carton 3 lớp có độ dày vừa phải nên được dùng để đựng các sản phẩm thông dụng như hộp đựng trái cây, quần áo, giày dép…
  • Thùng carton 5 lớp: Loại thùng này gồm có 3 lớp giấy và 2 lớp sóng, có độ dày và độ cứng cao hơn so với thùng carton 3 lớp. Thùng giấy carton 5 lớp có độ chịu lực tốt nên đựng được nhiều loại sản phẩm có trọng lượng.
  • Thùng carton 7 lớp: Loại thùng này gồm 4 lớp giấy và 3 lớp sóng xếp xen kẽ với nhau. Thùng carton 7 lớp thường có kích thước rất lớn và có giá thành cao, một số ứng dụng phổ biến của loại thùng carton này như là thùng đựng hải sản, thùng đựng đồ gia dụng….

Đây là 3 loại thùng giấy carton được sử dụng phổ biến trên thị trường, trong đó thùng carton 7 lớp thường có độ dày cao nên sẽ được thiết kế với kích thước lớn và không thiết kế thành thùng giấy có kích thước nhỏ được. Mỗi loại thùng sẽ được ứng dụng cụ thể vào từng ngành nghề khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của các doanh nghiệp.

Kích thước tiêu chuẩn để sản xuất thùng carton khổ lớn

Kích thước thùng giấy carton khổ lớn rất đa dạng, từng loại thùng carton sẽ được thiết kế với những thông số kích thước riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh.

  • Thùng carton 3 lớp khổ lớn thường có kích thước: 50x30x30cm, 50x20x20 cm, 60x40x40 cm, 60x45x40 cm, 5×45.5×45.5 cm, 61x45x45 cm.
  • Thùng carton 3 lớp khổ lớn thường có kích thước: 60x45x40 cm, 60x40x40 cm, 60x60x60 cm, 61x61x61 cm.
  • Thùng carton 3 lớp khổ lớn thường có kích thước: Loại thùng carton 7 lớp thường có kích thước lớn và được sản xuất khi doanh nghiệp yêu cầu. Các đơn vị kinh doanh muốn đặt thùng carton với kích thước bao nhiêu thì các cơ sở in ấn sẽ dựa theo đó mà sản xuất thùng carton 7 lớp.

Đây là các thông số phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, các cơ sở kinh doanh có thể tự chọn kích thước riêng cho thùng giấy carton của mình, để sử dụng đúng mục đích và mang lại hiệu quả cao.

Xưởng sản xuất thùng giấy carton khổ lớn giá tốt tại TPHCM

Xưởng in Bao Bì Hoàng Gia là đơn vị sản xuất thùng giấy carton khổ lớn chất lượng, giá tốt tại khu vực TPHCM. Bao Bì Hoàng Gia luôn nâng cấp các trang thiết bị in ấn hiện đại, mực in chất lượng tốt và ứng dụng công nghệ in Offset tân tiến giúp cho các mẫu thùng carton sau khi in đạt chất lượng như mong muốn. 

Bao Bì Hoàng Gia chuyên cung cấp các mẫu thùng giấy carton chất lượng giá thành rẻ, vì chúng tôi sản xuất tại xưởng, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào cả nên giá thành rất hợp lý. Đặc biệt là xưởng in chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí cho khách hàng, giảm giá cho khách hàng đặt in với đơn hàng lớn. 

Tham khảo một số mẫu thùng carton khổ lớn đa dạng kích thước

Cùng tham khảo một số mẫu thùng giấy carton khổ lớn với nhiều kích cỡ khác nhau.

Mẫu thùng carton khổ lớn - Mẫu 1
Mẫu thùng carton khổ lớn – Mẫu 1
Mẫu thùng carton khổ lớn - Mẫu 2
Mẫu thùng carton khổ lớn – Mẫu 2
Mẫu thùng carton khổ lớn - Mẫu 3
Mẫu thùng carton khổ lớn – Mẫu 3
Mẫu thùng carton khổ lớn - Mẫu 4
Mẫu thùng carton khổ lớn – Mẫu 4
Mẫu thùng carton khổ lớn - Mẫu 5
Mẫu thùng carton khổ lớn – Mẫu 5
Mẫu thùng carton khổ lớn - Mẫu 6
Mẫu thùng carton khổ lớn – Mẫu 6
Mẫu thùng carton khổ lớn - Mẫu 7
Mẫu thùng carton khổ lớn – Mẫu 7
Mẫu thùng carton khổ lớn - Mẫu 8
Mẫu thùng carton khổ lớn – Mẫu 8
Mẫu thùng carton khổ lớn - Mẫu 9
Mẫu thùng carton khổ lớn – Mẫu 9
Mẫu thùng carton khổ lớn - Mẫu 10
Mẫu thùng carton khổ lớn – Mẫu 10

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in thùng giấy carton khổ lớn giá rẻ, chất lượng tốt tại khu vực TPHCM thì liên hệ ngay với baobihoanggia.com để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể nhé.

Bài viết liên quan

In Bao Đũa Nhà Hàng, Quán Ăn, Quán Nhậu Giá Rẻ Với Mọi Số Lượng

Bao giấy đựng đũa và vật dụng luôn được trang bị tại các nhà hàng

In Giấy Note, Giấy Ghi Chú Theo Yêu Cầu Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt

Giấy note, giấy ghi chú là một công cụ linh hoạt và vô cùng tiện

Sản Xuất Thùng Carton 60x40x40 3 Lớp, 5 Lớp, 7 Lớp Giá Rẻ Tại TPHCM

Thùng carton 60x40x40 được sản xuất với nhiều loại và nhiều kiểu dáng để đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *