Thùng Carton Nắp Chồm Là Gì? Xưởng Sản Xuất Thùng Nắp Chồm Chất Lượng

Thùng carton được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng với Bao Bì Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết về sản phẩm thùng nắp chồm, mẫu thùng carton được sử dụng bởi khá nhiều doanh nghiệp sản xuất đang hoạt động trên thị trường hiện nay. 

Thùng carton nắp chồm là gì?

Thùng nắp chồm là những mẫu thùng giấy carton được thiết kế có hai bên nắp gắn liền với thân. Mỗi bên nắp thùng có kích thước bằng với kích thước đáy/miệng thùng , khi gấp một bên nắp lại, độ che phủ là toàn bộ đáy hoặc miệng thùng, một bên nắp còn lại cũng tương tự. 

Với thiết kế này, phần miệng/đáy của thùng carton nắp chồm sẽ biến thành hai lớp, do đó khả năng chịu trọng lượng sẽ tăng lên đáng kể, phù hợp để đóng gói, bảo quản những sản phẩm có trọng lượng nặng. 

Thùng nắp chồm
Thùng carton nắp chồm là gì?

Sử dụng thùng nắp chồm có tác dụng gì? 

In ấn và sử dụng thùng carton nắp chồm có nhiều lợi ích, là lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp xuất hàng hóa trên thị trường hiện nay. 

 • Hàng hóa, sản phẩm đựng trong thùng nắp chồm sẽ được bảo quản an toàn, hạn chế được tối đa các tác động do va chạm. 
 • Thùng nắp chồm chịu được trọng lượng cao, có thể dùng để đóng gói các mặt hàng trọng lượng nặng. 
 • Thiết kế của thùng nắp chồm khá đặc biệt, dễ nhận biết chỗ để mở thùng cho đúng. 
 • Thùng có thiết kế độc đáo cũng giúp doanh nghiệp để lại ấn tượng với khách hàng. 

Có những loại thùng carton nắp chồm nào được dùng phổ biến? 

Thùng carton nắp chồm có 3 loại được sản xuất và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện tại là: Thùng nắp chồm 3 lớp, thùng nắp chồm 5 lớp và thùng nắp chồm 7 lớp. 

thùng carton nắp chồm
Có những loại thùng carton nắp chồm nào được dùng phổ biến?
 • Thùng carton nắp chồm 3 lớp: Cấu tạo của thùng carton nắp chồm 3 lớp gồm 2 lớp giấy phẳng ở ngoài và một lớp giấy sóng ở giữa. Khả năng chịu lực của loại thùng nắp chồm 3 lớp này tương đối tốt nên đây là loại được sử dụng phổ biến nhất trong số 3 loại. 
 • Thùng carton nắp chồm 5 lớp: Loại thùng 5 lớp có độ dày tương đối, được tạo nên từ 3 lớp giấy phẳng và 2 lớp giấy sóng. Thùng nắp chồm 5 lớp khả năng chịu lực va chạm tốt nên thường được dùng để đóng gói trái cây như thùng đựng bưởi, các mặt hàng dễ vỡ mà một số sản phẩm có giá trị. 
 • Thùng carton nắp chồm 7 lớp: Nghĩa là có 7 lớp giấy sóng và giấy phẳng xếp xen kẽ nhau để để đạt được độ dày, độ bền cần thiết. Loại thùng nắp chồm 7 lớp này chủ yếu được dùng để đóng gói các mặt hàng xuất nhập khẩu có thời gian vận chuyển lâu, quãng đường vận chuyển dài và có sự thay đổi về khí hậu. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thùng nắp chồm khi sản xuất

Chất lượng của thùng carton nắp chồm bị tác động bởi nhiều yếu tố, do đó trong quá trình thiết kế, sản xuất thùng cần chú ý đến một vài điều sau: 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thùng nắp chồm khi sản xuất
Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thùng nắp chồm khi sản xuất
 • Để tối ưu chi phí, chỉ nên in thùng với số lượng vừa phải, đủ để đóng gói và bảo quản hàng hóa.
 • Cần dựa vào mặt hàng, sản phẩm cần đóng gói để lựa chọn độ dày, số lớp giấy phù hợp để làm thùng carton nắp chồm. 
 • Kích thước của thùng carton nắp chồm phải vừa vặn với số lượng hàng hóa được đóng gói để tăng khả năng bảo quản, tránh va đập trong quá trình vận chuyển. 
 • Các doanh nghiệp sản xuất khi dùng thùng carton nắp chồm để đóng gói sản phẩm nên in ấn đầy đủ thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp lên mặt thùng để khách hàng thuận tiện tham khảo.  
 • Cần tìm hiểu thông tin các xưởng in và chọn một nơi uy tín, có chuyên môn để đặt in thùng carton nắp chồm

Tại sao nên đặt in thùng nắp chồm tại xưởng in Bao Bì Hoàng Gia? 

Nếu bạn đang tìm một xưởng sản xuất thùng carton uy tín, chuyên môn để đặt làm thùng carton nắp chồm tại TPHCM, hãy tham khảo và cân nhắc Bao Bì Hoàng Gia – xưởng in ấn bao bì giấy được khách hàng đánh giá rất cao hiện nay. 

Tại sao nên đặt in thùng nắp chồm tại xưởng in Bao Bì Hoàng Gia? 
Tại sao nên đặt in thùng nắp chồm tại xưởng in Bao Bì Hoàng Gia?

Ngoài in thùng nắp chồm, bạn còn có thể đặt in thùng carton đựng hải sản, thùng carton đựng trái cây, thùng carton đựng rượu và các sản phẩm khác như in túi giấy, hộp giấy giá rẻ, in decal nhãn dán… Sự đa dạng về dịch vụ in ấn của Bao Bì Hoàng Gia đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Giá thành in thùng carton nắp chồm rất cạnh tranh do toàn bộ quá trình sản xuất đều tự thực hiện, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Sản phẩm khi hoàn thiện sẽ được giao đến tận nơi, free phí ship cho những đơn giao trong các quận nội thành TPHCM. 

Qua những chia sẻ trong bài viết trên, bạn đọc đã nắm được thùng nắp chồm là gì, các loại thùng carton nắp chồm phổ biến và một số lưu ý khi đặt làm thùng giấy carton dạng nắp chồm. Hy vọng thông tin baobihoanggia.com chia sẻ sẽ có ích với bạn. 

Bài viết liên quan

Giấy Duplex Là Gì? Ứng Dụng Của Giấy Duplex Trong Ngành In

Giấy Duplex được sử dụng rất nhiều trong đời sống và trong các hoạt động

In Túi Hộp Đựng Bánh Trung Thu Đẹp Chuyên Nghiệp 2023

Ngoài việc sử dụng hộp giấy đựng bánh trung thu, các đơn vị kinh doanh

Thông Số Kích Thước Hộp Giấy Theo Tiêu Chuẩn Hiện Nay

Kích thước hộp giấy là yếu tố vô cùng quan trọng mà nhiều đơn vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *