Sản Xuất Túi Giấy Đựng Trà, Chè Giá Rẻ [30+ Mẫu Đẹp, Sang Trọng]

Có rất nhiều thương hiệu trà nổi tiếng hiện nay sử dụng các mẫu túi giấy để đóng gói, bảo quản trà thay vì sử dụng các loại túi nilon hay nhựa phức hợp. Việc sử dụng túi giấy đựng trà mang đến nhiều lợi ích trong quá trình xây dựng thương hiệu, tăng độ nhận diện trên thị trường. Thông tin chi tiết về những lợi ích khi sử dụng túi giấy đựng trà, các chất liệu giấy in túi và hình ảnh túi giấy đựng trà đẹp sẽ được đề cập chi tiết dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi. 

Những lợi ích khi sử dụng túi giấy đựng trà

Các thương hiệu sản xuất trà hiện nay đã chuyển sang sử dụng bao bì trà bằng giấy để đóng gói, bảo quản trà vì nhận được nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh, tiếp cận người tiêu dùng như: 

túi giấy đựng trà
Những lợi ích khi sử dụng túi giấy đựng trà
 • Sử dụng hàng hóa đựng trong bao bì túi giấy là xu hướng của khách hàng hiện nay. Do đó, để thu hút được khách hàng thì việc chuyển đổi từ túi nilon sang túi giấy là việc làm cần thiết. 
 • Các mẫu túi giấy đựng trà có thiết kế đẹp, sang trọng, nổi bật nên sẽ thu hút được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng khi đưa ra thị trường. 
 • Những thông tin chi tiết về sản phẩm và thương hiệu trên mặt túi giấy sẽ giúp cho thương hiệu trà được nhiều người biết đến, độ nhận diện trên thị trường được nâng lên đáng kể. 
 • Các hoạt động cạnh tranh kinh doanh với các thương hiệu đối thủ cũng đặt được hiệu quả tốt hơn khi sở hữu những mẫu bao bì đẹp, ấn tượng. 
 • Đựng trà trong túi giấy thân thiện với môi trường, dễ phân hủy sẽ góp phần bảo vệ môi trường khỏi các nguy cơ ô nhiễm. 

Túi đựng trà được làm từ những loại giấy nào? 

Một vài loại giấy được sử dụng phổ biến nhất để in ấn túi đựng trà túi đựng chè gồm: 

Túi đựng trà được làm từ những loại giấy nào? 
Túi đựng trà được làm từ những loại giấy nào?
 • Túi đựng trà làm từ giấy Kraft
 • Túi đựng trà làm từ giấy Couche
 • Túi đựng trà làm từ giấy Ivory
 • Túi đựng trà làm từ giấy Bristol,…

Định lượng giấy sử dụng để in túi giấy đựng trà, túi giấy đựng chè là khoảng từ 180gsm – 300gsm. Sử dụng giấy có định lượng càng cao thì chất lượng túi giấy in ra sẽ càng chất lượng, trà sẽ được bảo quản an toàn bên trong túi, không bị các yếu tố môi trường hoặc các tác động ngoại lực làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Kích thước của túi giấy đựng chè

Kích thước của túi giấy đựng chè, túi đựng trà được in theo yêu cầu của khách nên không có tiêu chuẩn cụ thể. Khách hàng đặt làm túi sẽ dựa vào lượng trà cần đóng gói để đưa ra kích thước túi giấy phù hợp nhất.

30+ mẫu túi giấy đựng trà, túi giấy đựng chè đẹp, sang trọng

Tổng hợp các mẫu túi giấy đựng trà, chè có thiết kế sang trọng, bắt mắt từ nhiều thương hiệu trà nổi tiếng trên thị trường.

Tại sao nên đặt in túi giấy đựng trà, túi giấy đựng chè tại Bao Bì Hoàng Gia? 

Xưởng In Bao Bì Hoàng Gia sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn đặt làm túi giấy đựng trà, túi giấy đựng chè mẫu mã đẹp, chất lượng tốt bởi các lý do sau:

 • Bao Bì Hoàng Gia miễn phí các khâu tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, thiết kế mẫu và chỉnh sửa mẫu túi theo đúng với yêu cầu bạn đưa ra. 
 • Trước khi in chính thức, mẫu túi giấy đựng trà sẽ được in thử để kiểm tra tổng thể chất lượng màu sắc, các thông tin, hình ảnh in trên túi để tránh tối đa sai sót khi in chính thức. 
 • Bao Bì Hoàng Gia có nhận in túi số lượng ít nên bạn có thể đặt theo mọi số lượng phù hợp với lượng hàng cần đóng gói để tối ưu chi phí. Tuy nhiên nếu đơn hàng in số lượng lớn thì giá sẽ rẻ hơn, đồng thời cũng được chiết khấu với phần trăm chiết khấu cao. 
 • Giá làm túi giấy đựng chè tại xưởng Bao Bì Hoàng Gia là giá gốc tại xưởng bởi không có các đơn vị trung gian tham gia vào quy trình sản xuất nên không phải chia hoa hồng khí giá đội lên cao. 
 • Sau khi quá trình in túi giấy hoàn tất thì sẽ được giao tận nơi, miễn phí giao hàng cho những đơn ở trong các quận nội thành TPHCM. 
Tại sao nên đặt in túi giấy đựng trà, túi giấy đựng chè tại Bao Bì Hoàng Gia? 
Tại sao nên đặt in túi giấy đựng trà, túi giấy đựng chè tại Bao Bì Hoàng Gia?

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm túi giấy đựng trà, túi giấy đựng chè, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với baobihoanggia.com để được tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé. 

Bài viết liên quan

In Túi Giấy Đựng Giày Giá Rẻ, Mẫu Mới Nhất 2024 Tại TP HCM

Túi giấy đựng giày là mẫu bao bì bên ngoài giúp làm tăng tính thẩm

In Túi Giấy Đựng Bắp Rang Bơ Giá Rẻ, Mọi Số Lượng Tại TPHCM

Bắp rang bơ là một món ăn vặt hấp dẫn, được nhiều người yêu thích.

In Túi Giấy Đựng Son Đẹp, Miễn Phí Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Các cửa hàng kinh doanh, bán lẻ mỹ phẩm thường đặt in túi giấy để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *