Các Loại Giấy In Offset Phổ Biến Nhất Trên Thị Trường

In ấn bằng công nghệ Offset được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu in ấn số lượng nhiều. Các sản phẩm được in ấn bằng công nghệ Offset cho màu sắc, thông tin hiển thị rất sắc nét, đẹp mắt. Trong bài chia sẻ dưới đây, bạn đọc hãy cùng Bao Bì Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết về in Offset là gì, ưu điểm khi in ấn bằng công nghệ Offset và các loại giấy in Offset được dùng phổ biến nhất hiện nay. 

In Offset là gì? 

In Offset là công nghệ in ấn sử dụng các tấm Offset (bằng cao su) có mực để in lên bề mặt giấy. Khi in ấn bằng kỹ thuật này sẽ hạn chế được tình trạng giấy in bị thấm nước. Chất lượng hình ảnh, màu sắc và độ nét khi in ấn bằng công nghệ in Offset là rất cao. Đây là một trong số những lý do chính in Offset được lựa chọn, sử dụng phổ biến. 

Giấy in Offset là gì? 

Giấy in Offset là những loại giấy thường được sử dụng để in ấn, sản xuất bao bì hộp giấy như hộp bánh kem, hộp pizza, hộp quà tặng, hộp giấy đựng rượu, túi giấy mỹ phẩm, tờ rơi,… và được in ấn bằng máy in Offset. Công nghệ in Offset có thể in được trên nhiều chất liệu nên giấy in Offset cũng rất đa dạng, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn khách hàng khi cần đặt in sản phẩm.

Giấy in Offset
Giấy in Offset là gì?

Ưu điểm của công nghệ in Offset

Công nghệ in Offset sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như: 

  • Các mẫu hộp giấy, túi giấy được làm ra bằng công nghệ in Offset có chất lượng màu sắc tốt hơn, thông tin hiển thị rõ ràng, chi tiết.
  • Khâu chế tạo bản in của công nghệ in Offset cũng đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.
  • Có thể in được rất nhiều loại chất liệu khác nhau bằng công nghệ Offset
  • Các bản in dùng trong in Offset có tuổi thọ lâu hơn, có thể dùng để in được nhiều lần mà không cần làm mới. 
  • Khi in ấn với số lượng càng nhiều, giá thành của từng sản phẩm sẽ càng rẻ. Đây là lý do nhiều doanh nghiệp cần in ấn bao bì giấy số lượng nhiều luôn chọn in Offset.

In Offset thường sử dụng loại giấy nào? 

Có rất nhiều các chất liệu giấy có thể sử dụng để in Offset. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mỗi khách hàng khi cần đặt là bao bì giấy hoặc các sản phẩm bằng chất liệu giấy có thể tham khảo, sử dụng một trong số những chất liệu giấy in Offset thông dụng nhất trên thị trường hiện nay như:

Giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy nằm ở phân khúc giấy cao cấp, cả hai bề mặt của giấy đều được tráng phủ bằng cao lanh nên rất bóng mịn, trắng sáng, độ tương phản cao. Các hình ảnh, nội dung và màu sắc khi in trên chất liệu này hiển thị rất ấn tượng, đẹp mắt. 

Giấy Couche thường được được dùng để in hộp giấy, túi giấy đựng các mặt hàng cao cấp, có giá trị như: Mỹ phẩm, các sản phẩm thời trang, phụ kiện…

Giấy Couche
Giấy Couche

Giấy Ivory 

Giấy Ivory tuy không được phủ cao lanh như giấy Couche, tuy nhiên chất liệu này có độ trắng sáng tự nhiên, bề mặt giấy mịn nên được sử dụng để in ấn bao bì cho nhiều mặt hàng, sản phẩm. 

Giấy Ivory 
Giấy Ivory

Giấy Duplex

Giấy Duplex cũng là chất liệu được sử dụng nhiều khi in ấn bằng công nghệ in Offset. Chất liệu giấy này được phủ bóng, trắng mịn ở một mặt, mặt còn lại có màu tối và hơi sần sùi. Đây là loại giấy in Offset phổ biến và  thường được dùng để làm hộp giấy, túi giấy để đựng, đóng gói hàng hóa, sản phẩm. 

Giấy Duplex
Giấy Duplex

Giấy Carton

Hầu hết các sản phẩm được làm từ chất liệu giấy Carton đều được in ấn bằng công nghệ in Offset, vậy nên đây cũng là loại giấy in Offset rất thông dụng. Một số sản phẩm được làm từ giấy carton và in ấn bằng công nghệ in Offset như: Hộp giày, hộp đựng quà, mẫu hộp rượu, thùng carton đựng hàng…

Giấy Carton
Giấy Carton

Giấy Bristol

Chất liệu giấy in Offset phổ biến tiếp theo là giấy Bristol, loại giấy cứng cáp , chắc chắn được tạo nên bằng cách ép chồng nhiều lớp giấy mỏng lại với nhau.

Giấy Bristol là được sử dụng nhiều để in ấn các sản phẩm bao bì giấy, menu, name card… 

Giấy Bristol
Giấy Bristol

Đặt làm bao bì giấy giá rẻ tại Bao Bì Hoàng Gia

Những khách hàng có nhu cầu đặt in bao bì giấy bằng công nghệ in Offset, in số lượng nhiều có thể tìm hiểu, sử dụng dịch vụ in ấn của công ty in Bao Bì Hoàng Gia. 

Khách hàng khi in ấn tại công ty chúng tôi sẽ được làm việc trực tiếp với designer để thiết kế mẫu, được đưa ra ý tưởng mẫu sản phẩm phù hợp với mong muốn, nhu cầu sử dụng, được tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa mẫu miễn phí. Giá thành in ấn là giá gốc tại xưởng bởi toàn bộ quá trình đều được thực hiện bởi in Bao Bì Hoàng Gia, không có bất kỳ một bên trung gian nào. 

Khách hàng đặt in với số lượng càng lớn, giá thành sẽ càng rẻ và được chiết khấu càng cao. Sau khi sản phẩm in xong sẽ được giao đến tận cho khách hàng, miễn phí phí ship cho khách hàng ở nội thành TPHCM. 

Giấy in Offset
Đặt làm bao bì giấy giá rẻ tại Bao Bì Hoàng Gia

Hy vọng những thông tin về các loại giấy in offsetBao Bì Hoàng Gia vừa chia sẻ trong bài trên sẽ có ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan

In Thùng Carton Đựng Rượu Theo Yêu Cầu, Free Thiết Kế Mẫu

Đối với mặt hàng rượu được đóng gói trong chai thủy tinh, khi vận chuyển

Giấy Ford Là Gì? Thông Tin Cần Biết Và Ứng Dụng Trong In Ấn

Là một trong số những chất liệu phổ biến trong ngành in ấn, giấy ford

Những Quy Định Về Mẫu Tem Phụ Hàng Nhập Khẩu Cho Sản Phẩm

Tất cả các mặt hàng nhập khẩu từ quốc gia khác về tiêu thụ tại