Tổng Hợp Các Mẫu Hộp Giấy Đẹp, Chất Lượng Cho Nhiều Ngành Nghề

Hàng hóa, sản phẩm khi được đóng gói cẩn thận trong các mẫu hộp giấy tốt, chất lượng sản phẩm sẽ được giữ ở trạng thái tốt nhất. Đối với nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh, in ấn và sử dụng hộp giấy là điều quan trọng không thể thiếu. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với Bao Bì Hoàng Gia tìm hiểu những tác dụng của hộp giấy và tham khảo một số mẫu hộp giấy cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực được thiết kế, in ấn tại công ty chúng tôi. 

In ấn, sử dụng hộp giấy có tác dụng gì? 

In ấn và dùng hộp giấy để đóng gói, bảo quản sản phẩm mang lại nhiều tác dụng có lợi cho hoạt động kinh doanh và tiếp cận với khách hàng. Cụ thể như: 

Mẫu hộp giấy
In ấn, sử dụng hộp giấy có tác dụng gì?
  • Hàng hóa sẽ được bảo quản an toàn bên trọng hộp, tránh khỏi những tác động do môi trường, các lực va chạm vật lý trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ.
  • Bao bì hộp giấy thường được thiết kế đẹp, ấn tượng. Đây là điểm nhấn góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho các mặt hàng, sản phẩm khi đưa ra thị trường tiêu thụ. 
  • Các mẫu hộp giấy có mẫu mã bắt mắt, dùng kích thước khổ giấy chuẩn, thông tin sản phẩm được in ấn rõ ràng, đầy đủ cũng là một ấn phẩm hỗ trợ rất tốt cho việc quảng bá thương hiệu, nâng cao độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường. 
  • Một số loại giấy làm hộp có giá thành rẻ, khi dùng những chất liệu này để in hộp đựng hàng hóa sẽ tiết kiệm được chi phí. 
  • Đóng gói hàng hóa, sản phẩm trong những mẫu hộp đẹp cũng giúp cho việc cạnh tranh với các thương hiệu khác đạt được hiệu quả tốt hơn.

Các mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh

Dưới đây là các mẫu hộp giấy thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau được in ấn, sản xuất in ấn tại công ty in Bao Bì Hoàng Gia, bạn đọc có thể tham khảo: 

Mẫu hộp giấy đựng son

Các mẫu hộp giấy đựng son thường được làm từ chất liệu giấy chất lượng để khi hoàn thiện, hộp có độ chắc chắn, màu sắc hiển thị sắc nét, thông tin rõ ràng và góp phần nâng cao giá trị sản phẩm.

Mẫu hộp giấy đựng giày

Hộp giấy đựng giày được làm từ chất liệu giấy carton 3 lớp cứng cáp, mẫu mã bắt mắt. Giày được bảo quản bên trong hộp sẽ tránh được những tác động của môi trường, va chạm trong quá trình vận chuyển. 

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm thường có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, chất lượng hộp để bảo quản sản phẩm nên thường được làm từ các loại giấy chất lượng như: Giấy Couche, giấy Duplex, giấy Bristol…Tham khảo một số mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp, chất lượng sau đây.

Mẫu hộp giấy đựng rượu

Tham khảo các mẫu hộp giấy đựng rượu chất lượng, kiểu dáng đa dạng được thiết kế, in ấn tại công ty in Bao Bì Hoàng Gia.

Mẫu hộp pizza

Các mẫu hộp giấy đựng pizza được làm từ chất liệu giấy carton 3 lớp có tác dụng giữ nhiệt và giữ cho pizza không bị biến dạng khi khách hàng mua mang đi. Một số mẫu hộp pizza đẹp được in ấn tại Bao Bì Hoàng Gia.

Mẫu hộp bánh kem

Tham khảo một số mẫu hộp giấy đựng bánh kem được thiết kế, in ấn bởi công ty in Bao Bì Hoàng Gia.

Đặt in hộp giấy chất lượng, giá gốc tại Bao Bì Hoàng Gia 

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp giấy chất lượng, giá cả cạnh tranh tại TPHCM có thể tham khảo qua dịch vụ in ấn do công ty in Bao Bì Hoàng Gia cung cấp. Là một trong số những xưởng in chuyên nghiệp, uy tín và được khách hàng đánh giá cao, các sản phẩm Bao Bì Hoàng Gia làm ra luôn nhận được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng. 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn tại Bao Bì Hoàng Gia sẽ được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, được hỗ trợ thiết kế mẫu hộp giấy và được chỉnh sửa theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng  cho đến khi hoàn thiện. Những khâu này sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Các sản phẩm khách hàng đặt in tại công ty chúng tôi đều được sản xuất, gia công bằng công nghệ chuyên nghiệp, hiện đại, thời gian hoàn thiện nhanh chóng. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau khoảng từ 7 – 10 ngày đặt in. 

Đặt in hộp giấy chất lượng, giá gốc tại Bao Bì Hoàng Gia 
Đặt in hộp giấy chất lượng, giá gốc tại Bao Bì Hoàng Gia

Để biết thêm thông tin hoặc đặt in các mẫu hộp giấy phục vụ các hoạt động kinh doanh, khách hàng có thể liên hệ với Bao Bì Hoàng Gia để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết, chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Kích Thước Phong Bì Thư Tiêu Chuẩn A4, A5, A6

Bao bì, bao thư thường sẽ được thiết kế với kích thước chuẩn theo yêu

Kích Thước Khổ Giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7 Phổ Biến

Trên thị trường có rất nhiều khổ giấy, trong đó được sử dụng phổ biến

Giấy Carton Là Gì? Cấu Tạo, Phân Loại Và Ứng Dụng

Ngày nay không khó để có thể bắt gặp những chiếc hộp, thùng giấy carton