In Hộp Giấy Ép Kim Đẹp, Cao Cấp Tại TPHCM

Hộp ép kim là một trong những loại bao bì hộp giấy được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi giá trị thẩm mỹ cao, vẻ ngoài sang trọng và bắt mắt. Hộp giấy ép kim được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, để biết thêm thông tin chi tiết, baobihoanggia.com mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Hộp ép kim là hộp gì?

Hộp ép kim là loại hộp giấy được gia công ép một lớp kim loại mỏng lên bề mặt hộp để giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho hộp giấy. Loại hộp này thường sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, các nội dung ép kim thường sẽ là các thông tin liên quan đến sản phẩm, thương hiệu của đơn vị kinh doanh.

Lợi ích khi sử dụng hộp ép kim đựng sản phẩm

Hộp giấy ép kim là loại hộp giấy được gia công bằng kỹ thuật ép kim hiện đại, hộp có vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng, thường được dùng để đựng các sản phẩm có giá trị, đồng thời mang lại lợi ích khi sử dụng như sau:

Lợi ích khi sử dụng hộp ép kim đựng sản phẩm
Lợi ích khi sử dụng hộp ép kim đựng sản phẩm
 • Các mẫu hộp giấy ép kim rất sang trọng, hình thức bên ngoài bắt mắt và góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm 
 • Hộp cũng có vai trò là bảo vệ sản phẩm được nguyên vẹn, hạn chế va đập làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm
 • Hộp ép kim còn có tác dụng giúp thể hiện được đẳng cấp của đơn vị kinh doanh, đây cũng được xem là công cụ quảng cáo giúp các đơn vị có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình
 • Hộp giấy ép kim đẹp, sang trọng còn là công cụ giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường.

Chất liệu in hộp ép kim thông dụng

Hộp ép kim có đặc điểm là chắc chắn, dày và dễ in ấn, gia công sau khi in. Chính vì thế mà chất liệu dùng để in hộp giấy ép kim phải đáp ứng được các yếu tố trên. Hiện tại, có nhiều loại giấy được sử dụng để in hộp ép kim như: Giấy Carton lạnh, giấy Ivory, giấy Couche…Đặc điểm của các loại giấy này như sau:

 • Giấy Carton lạnh: Loại giấy này bền, chắc chắn, dày, mặt giấy đẹp và dễ in ấn hay gia công ép kim theo yêu cầu của quý khách hàng. Giấy Carton sau khi in thường sẽ có vẻ ngoài rất đẹp, sang trọng nên sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh.
 • Giấy Couche: Lợi thế của loại giấy này là cả 2 mặt đều được tráng phủ cao lanh sáng bóng, dễ in ấn thông tin nên được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Vì cơ bản, hộp giấy Couche đã rất sang, nhưng được gia công ép kim sẽ làm cho hộp trở nên tính tế, cao cấp và có giá trị hơn trong mắt khách hàng.
 • Giấy Ivory: Loại giấy này khá bền, chắc chắn và có nhiều định lượng, các doanh nghiệp có thể lựa chọn định lượng giấy theo yêu cầu của mình. Hộp giấy Ivory sau khi được ép kim thì rất đẹp, bắt mắt và sang trọng.

Ở trên là các thông tin về lợi ích của từng loại giấy được dùng để in hộp ép kim cao cấp. Các đơn vị kinh doanh cần xem xét đến mục đích sử dụng của mình để có thể chọn được chất liệu giấy in phù để làm bao bì hộp giấy đựng sản phẩm.

Ứng dụng của hộp giấy ép kim trong đời sống

Bao bì hộp giấy ép kim được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, mỗi lĩnh vực sẽ sử dụng hộp ép kim với những mục đích nhất định, cụ thể như:

 • Ngành mỹ phẩm: Hộp giấy ép kim khá được ưa chuộng trong ngành làm đẹp, mỹ phẩm tiêu biểu như là hộp giấy đựng kem body. Bản chất của mỹ phẩm là làm đẹp cho người dùng, vì thế hộp ép kim cũng phần nào giúp nâng cao giá trị cho sản phẩm trong mắt khách hàng. 
 • Ngành thực phẩm: Các sản phẩm như yến sào, đông trùng hạ thảo…thường dùng hộp ép kim để làm bao bì hộp giấy đựng sản phẩm bởi vì hộp giấy này đẹp, chắc chắn, bền bỉ khi sử dụng. 
 • Ngành rượu: Các đơn vị kinh doanh rượu cũng hay sử dụng hộp ép kim để làm hộp đựng rượu. Loại hộp này chắc chắn, chịu lực tốt và giá trị thẩm mỹ mang lại rất cao. 
 • Ngành thời trang: Hộp giấy ép kim được sử dụng nhiều trong ngành thời trang, các hộp giấy ép kim đẹp, sang trọng giúp sản phẩm thời trang trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn đối với khách hàng. 

Các mẫu hộp giấy ép kim đẹp mắt, ấn tượng

Tham khảo một vài mẫu hộp giấy ép im được thiết kế đẹp mắt

mẫu hộp giấy ép kim đẹp - 1
mẫu hộp giấy ép kim đẹp – 1
mẫu hộp giấy ép kim đẹp - 2
mẫu hộp giấy ép kim đẹp – 2
mẫu hộp giấy ép kim đẹp - 3
mẫu hộp giấy ép kim đẹp – 3
mẫu hộp giấy ép kim đẹp - 4
mẫu hộp giấy ép kim đẹp – 4
mẫu hộp giấy ép kim đẹp - 5
mẫu hộp giấy ép kim đẹp – 5
mẫu hộp giấy ép kim đẹp - 6
mẫu hộp giấy ép kim đẹp – 6
mẫu hộp giấy ép kim đẹp - 7
mẫu hộp giấy ép kim đẹp – 7
mẫu hộp giấy ép kim đẹp - 8
mẫu hộp giấy ép kim đẹp – 8
mẫu hộp giấy ép kim đẹp - 9
mẫu hộp giấy ép kim đẹp – 9
mẫu hộp giấy ép kim đẹp - 10
mẫu hộp giấy ép kim đẹp – 10

Địa chỉ in hộp ép kim đẹp, chất lượng tại TPHCM

Bao Bì Hoàng Gia là xưởng in hộp ép kim chuyên nghiệp, giá tốt tại TPHCM. Đơn vị in này đã trang bị đầy đủ máy in hiện đại để phục vụ cho việc thực hiện các đơn hàng mà khách hàng đặt in. 

Xưởng in Bao Bì Hoàng Gia có hơn 10 năm hoạt động trong ngành in, có đủ kinh nghiệm chuyên môn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp ép kim cao cấp, sang trọng tại baobihoanggia.com, khách hàng vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn ngay. 

Bài viết liên quan

In Hộp Giấy Đựng Nhẫn Đẹp, Sang Trọng, Giá Cạnh Tranh 

Nhẫn là mặt hàng trang sức, phụ kiện được yêu thích nên số lượng bán

In Bao Đũa Nhà Hàng, Quán Ăn, Quán Nhậu Giá Rẻ Với Mọi Số Lượng

Bao giấy đựng đũa và vật dụng luôn được trang bị tại các nhà hàng

In Túi Giấy Đựng Bánh Mì Giá Rẻ, Thiết Kế Đẹp Theo Yêu Cầu

Có rất nhiều cửa hàng kinh doanh bánh mì trên thị trường hiện nay đang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *