Nhận In Hộp Nắp Lật Cao Cấp, Giá Rẻ, Free Thiết Kế Tại TPHCM

Hộp giấy được thiết kế với nhiều kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh. Vậy hộp nắp lật là gì mà lại được các đơn vị sử dụng để đựng sản phẩm như vậy? Theo dõi bài viết sau đây của baobihoanggia.com để biết thêm thông tin về mẫu hộp giấy này nhé. 

Hộp nắp lật là gì?

Hộp nắp lật mẫu hộp giấy có thiết kế phần nắp gắn liền với phần thân hộp. Phần nắp hộp được thiết kế thêm 1 cạnh nối tiền để khi đậy lên phần thân sẽ tạo ra hiệu ứng đóng mở vô cùng đặc biệt. Thông thường, hộp giấy nắp lật thường có thiết kế theo 2 dạng:

Lợi ích khi sử dụng hộp nắp lật đựng sản phẩm

Với thiết kế đặc biệt và hiệu ứng đóng mở vô cùng độc đáo, hộp nắp lật nhanh chóng chiếm trọn sự ưu ái của các đơn vị kinh doanh. Sử dụng hộp nắp lật đựng sản phẩm có nhiều lợi ích như sau:

Lợi ích khi sử dụng hộp nắp lật đựng sản phẩm
Lợi ích khi sử dụng hộp nắp lật đựng sản phẩm
  • Hộp giấy có tác dụng bảo vệ tốt các sản phẩm bên trong, đặc biệt là giúp các sản phẩm hạn chế bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Mẫu mã đẹp mắt giúp cho các sản phẩm thêm phần nổi bật, dễ thu hút khách hàng
  • Các thông tin được in ấn chỉn chu trên hộp giấy cũng góp phần nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng
  • Mẫu mã của hộp nắp lật càng đẹp, càng giúp doanh nghiệp có thêm lợi thế cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. 

Chất liệu giấy phổ biến dùng để in hộp nắp lật

Thông thường, hộp giấy nắp lật sẽ được làm từ các chất liệu có độ bền, cứng cáp và nhiều định lượng, chẳng hạn như các chất liệu giấy sau đây:

Couche bồi nhiều lớp

Giấy Couche có định lượng đa dạng, có thể chống thấm ở mức độ tương đối nên loại giấy này được khá nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng để làm hộp giấy nắp lật. Tuy nhiên, để đảm bảo sự chắc chắn và cứng cáp, các công ty in ấn thương bồi thêm vài lớp giấy Couche lại với nhau để sản phẩm hộp giấy đạt được độ cứng như mong muốn

Carton lạnh

Carton lạnh là loại giấy có chất lượng rất tốt, được ép từ các loại bột giấy có mật độ cao. Thông thường giấy carton lạnh được sử dụng để làm hộp cứng cao cấp, hộp đựng rượu…và bây giờ loại giấy này được các doanh nghiệp sử dụng để làm hộp giấy nắp lật.

Carton sóng

Giấy carton sóng cũng là một trong những chất liệu được sử dụng rất phổ biến để in ấn hộp giấy nắp lật. Carton sóng có nhiều lớp, được sử dụng phổ biến nhất là carton 3 lớp và 5 lớp. Mỗi loại giấy carton sẽ có các ưu điểm nổi bật riêng, lớp giấy và lớp sóng được xếp xen kẽ với nhau để tạo độ đàn hồi, độ bền và tăng khả năng chịu lực cho hộp nắp lật.

Giấy Ivory

Giấy Ivory có mặt giấy trắng mịn, dùng để in ấn đầy đủ các thông tin và hình ảnh minh họa theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Loại giấy này có độ dày nhất định, nhiều định lượng nên có thể giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn in ấn bao bì hộp giấy.

Ứng dụng của các mẫu hộp giấy nắp lật

Hộp giấy nắp lật có thiết kế vô cùng đặc biệt, cùng với mẫu mã bắt mắt nên dễ tạo được ấn tượng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các mẫu hộp giấy này thường được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, phổ biến nhất là:

Hầu hết các ngành nghề đều có thể sử dụng hộp nắp lật để làm bao bì đựng sản phẩm. Tuy nhiên, các đơn vị cũng cần thiết kế kích thước của hộp giấy sao cho cân đối với kích cỡ của sản phẩm cần chứa đựng bên trong. Điều này không chỉ giúp các mẫu hộp giấy có giá trị thẩm mỹ cao mà còn tiết kiệm được chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp.

Tham khảo ngay 10+ mẫu hộp giấy nắp lật có thiết kế đẹp

Tham khảo ngay các mẫu hộp giấy nắp lật được thiết kế đẹp mắt

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10
Mẫu 11
Mẫu 11
Mẫu 12
Mẫu 12
Mẫu 13
Mẫu 13
Mẫu 14
Mẫu 14
Mẫu 15
Mẫu 15

Bao Bì Hoàng Gia – Đơn vị in hộp nắp lật đẹp, giá rẻ và free thiết kế

Bao Bì Hoàng Giaxưởng in hộp giấy nắp lật đẹp, chuyên nghiệp và có mức giá thành hợp lý. Vì thế có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn Bao Bì Hoàng Gia khi có nhu cầu đặt in hộp giấy nắp lật cao cấp, sang trọng. 

Xưởng in Bao Bì Hoàng Gia đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại, máy in được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản nên công suất vận hành rất tốt, giúp hoàn thành đơn hàng nhanh để khách hàng không phải chờ đợi lâu. 

Bao Bì Hoàng Gia cũng có xưởng in ấn riêng, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thành dịch vụ rất rẻ và có nhiều ưu đãi khi khách hàng đặt in với đơn hàng lớn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ in hộp nắp lật nhé. 

Bài viết liên quan

Quy Trình Sản Xuất Thùng Carton Chuyên Nghiệp, Tiêu Chuẩn Hiện Nay

Thùng giấy carton là sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến trong đời

Những Kích Thước Catalogue Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo được in và sử dụng để hỗ trợ

Hộp Carton Có Quai Xách Đẹp, Thiết Kế Tiện Lợi Khi Sử Dụng

Hộp carton có quai xách là một mẫu hộp giấy có thiết kế đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *