Sản Xuất Thùng Carton Có Vách Ngăn Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ Tại TPHCM

Các mẫu thùng carton có vách ngăn được in và sử dụng phổ biến để đóng gói, bảo quản nhiều mặt hàng, sản phẩm dễ hư hỏng, đổ vỡ do va chạm khi đựng bên trong thùng. Để biết thêm về các đặc điểm, ứng dụng của thùng carton có vách ngăn cũng như tham khảo qua một số mẫu thùng giấy carton có vách ngăn được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo qua qua bài chia sẻ dưới đây của xưởng in Bao Bì Hoàng Gia. 

Đặc điểm của thùng carton có vách ngăn

Thùng carton có vách ngăn là những mẫu thùng có thiết kế thêm các vách ngăn ở giữa, chia thùng thành nhiều ô khác nhau nhằm tăng khả năng chịu lực cũng như hạn chế tình trạng các sản phẩm đóng gói trong thùng va chạm vào nhau gây hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là những mặt hàng được đóng gói trong chai lọ thủy tinh, gốm sứ. 

Phần vách ngăn bên trong thùng carton cũng được làm từ chất liệu giấy carton, số lớp giấy dùng để làm vách ngăn sẽ tùy thuộc vào từng khách hàng hoặc mặt hàng đóng gói trong thùng là gì. 

thùng carton có vách ngăn
Đặc điểm của thùng carton có vách ngăn

Các loại thùng carton có vách ngăn phổ biến trên thị trường 

Có 3 loại thùng carton có vách ngăn được sản xuất, sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay gồm:

  • Loại thùng carton có vách ngăn 3 lớp: Đây là mẫu thùng thông dụng nhất trong số 3 loại bởi độ dày của loại thùng này đáp ứng được phần lớn nhu cầu đóng gói, bao quản sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất. 
  • Loại thùng có vách ngăn 5 lớp: So với loại thùng carton có vách ngăn 3 lớp thì thùng có vách ngăn 5 lớp được sử dụng ít hơn. Thông thường, loại thùng này chỉ được dùng nhiều để đóng gói, bảo quản các loại rượu vang có giá trị, các loại thực phẩm đựng trong hũ thủy tinh và một số loại trái cây mọng nước, dễ hỏng như dưa hấu, dưa gang, dâu tây,…
  • Loại thùng carton có vách ngăn 7 lớp: Là loại thùng có vách ngăn được sử dụng ít nhất trong số 3 loại. Ứng dụng phổ biến nhất của các mẫu thùng có vách ngăn 7 lớp là đựng các mặt hàng thủ công mỹ nghệ làm từ thủy tinh, gốm sứ hoặc dùng để làm thùng carton chuyển nhà, đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu, quãng đường vận chuyển dài. 

Ứng dụng của thùng carton có vách ngăn

Các mẫu thùng carton có vách ngăn được sản xuất và ứng dụng để đóng gói, bảo quản nhiều mặt hàng, sản phẩm thuộc nhiều ngành nghề. Cụ thể như: 

Ứng dụng của thùng carton có vách ngăn
Ứng dụng của thùng carton có vách ngăn
  • Sử dụng thùng carton có vách ngăn đựng rượu: Rượu là mặt hàng luôn được đóng gói, bảo quản trong thùng giấy carton có vách ngăn để giữ cho các chai không bị va vào nhau làm nứt, vỡ chai khi vận chuyển đi phân phối, tiêu thụ. 
  • Dùng thùng carton có vách ngăn đựng trái cây: Hiện nay có rất nhiều loại trái cây được đóng gói, bảo quản bằng thùng carton có vách ngăn để hạn chế trái cây bị úng dập hoặc hư hỏng do va chạm vào nhau như: Dưa hấu, cam, dưa lưới, thùng đựng bưởi, sầu riêng,… 
  • In thùng carton có vách ngăn đựng chén bát: Chén bát làm từ chất liệu thủy tinh, gốm rất dễ vỡ khi có lực va chạm tác động vào. Do đó, khi đóng gói, các xưởng sản xuất thường dùng thùng carton có vách ngăn để ngăn chặn lực tác động, tránh làm cho chén bát bị với khi vận chuyển đi tiêu thụ.
  • Sử dụng thùng carton có vách ngăn bảo quản các đồ vật dễ vỡ: Các mặt hàng dễ hư hỏng, đổ vỡ như lọ hoa, đồ trang trí bằng thủy tinh, ly, tách, ấm pha trà,… sẽ được đóng gói, bảo quản trong thùng giấy carton có vách ngăn khi cần chuyển nhà hoặc cất giữ khi không sử dụng đến. 

Các mẫu thùng carton có vách ngăn phổ biến

Tham khảo qua một số mẫu thùng giấy carton có vách ngăn được in và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Làm thùng carton có vách ngăn mọi số lượng, giá cạnh tranh tại TPHCM

Xưởng in Bao Bì Hoàng Gia là một trong số những xưởng in có chuyên môn và uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá cao hiện nay tại TPHCM. Do vậy, chúng tôi sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn khi cần đặt in thùng carton có vách ngăn

Khi sử dụng dịch vụ in thùng carton có vách ngăn của Bao Bì Hoàng Gia, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế, có thể đưa ra yêu cầu, ý tưởng về sản phẩm và được thiết kế, chỉnh sửa mẫu miễn phí theo yêu cầu cho đến khi hoàn thiện. 

Trước khi tiến hành in chính thức, sản phẩm sẽ được in mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm, màu sắc, các chi tiết và thông tin trên mặt thùng. Sau khi kiểm tra và chắc chắn không có sai sót thì mới bắt tay vào in chính thức theo số lượng đặt hàng. Đơn hàng đặt in càng nhiều thì giá thành của thùng giấy sẽ càng rẻ, phần trăm chiết khấu càng cao. 

Nhờ ứng dụng công nghệ in offset hiện đại nên thời gian gia công, hoàn thiện thùng carton có vách ngăn được rút ngắn, bạn có thể nhận được hàng sau khoảng 7 -10 ngày làm việc. Sản phẩm được đóng gói, giao tận nơi cho khách hàng sau khi in xong. 

thùng carton có vách ngăn - 8
Làm thùng carton có vách ngăn mọi số lượng, giá cạnh tranh tại TPHCM

Mong rằng những chia sẻ chi tiết trên đây của baobihoanggia.com về sản phẩm thùng carton có vách ngăn đã giúp bạn có thêm một số thông tin có ích khi có nhu cầu đặt in loại thùng carton này.

Bài viết liên quan

In Dập Nổi Là Gì? Tìm Hiểu Kỹ Thuật In Dập Nổi Trên Giấy

Kỹ thuật in dập nổi được sử dụng để in ấn rất nhiều ấn phẩm

Quy Trình Sản Xuất Giấy Từ Gỗ Chuẩn Công Nghiệp

Giấy là một trong những chất liệu quan trọng, được ứng dụng rộng rãi trong

Catalogue Là Gì? Vai Trò Và Những Nội Dung Cần Có Khi In Catalogue

Catalogue được nhiều doanh nghiệp đặt in, sử dụng để giới thiệu đến khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *