Đặt Làm Thùng Carton Đựng Trái Cây Giá Rẻ, Chất Lượng Tại TPHCM

Trái cây là mặt hàng được xuất khẩu nhiều không kém cạnh mặt hàng gạo. Tuy nhiên, trái cây rất dễ bị hư hỏng nếu không bảo quản và vận chuyển đúng cách. Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, các đơn vị thường sử dụng thùng carton đựng trái cây để đóng gói và vận chuyển. Cùng baobihoanggia.com tìm hiểu thêm về đặc điểm, kiểu dáng cũng như đơn vị in thùng giấy carton đựng trái cây chất lượng trong bài viết dưới đây.

Lý do nên sử dụng thùng carton đựng trái cây

Các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn thùng carton để đựng trái cây, đặc biệt là các loại trái cây như: Chuối, thanh long, sầu riêng, xoài…bởi vì lợi ích mà các loại thùng carton đựng trái cây mang lại như sau:

Lý do nên sử dụng thùng carton đựng trái cây
Lý do nên sử dụng thùng carton đựng trái cây
 • Thùng chứa được nhiều trái cây, giúp trái cây hạn chế bị dập trong quá trình vận chuyển
 • Thùng giấy carton có thiết kế bắt mắt nên dễ thu hút sự chú ý của khách hàng
 • Thùng carton rất dày, bền, chịu lực và chống va đập tốt, đảm bảo sản phẩm sẽ được nguyên vẹn khi vận chuyển đến tay người dùng
 • Các thông tin được in ấn trên thùng còn giúp khách hàng biết được loại trái cây bên trong và do đơn vị nào sản xuất
 • Khả năng chống ẩm của thùng carton cũng rất tốt nên trái cây sẽ ít bị hư hỏng hơn
 • Góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu và giúp tăng cường lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ.

Các loại thùng carton đựng trái cây được sử dụng phổ biến

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các đơn vị có thể chọn các loại thùng carton đựng trái cây phù hợp. Trên thị trường hiện nay, có 3 loại thùng carton được sử dụng phổ biến đó là:

 • Thùng carton 3 lớp: Loại này có độ dày và độ bền tốt, thường được sử dụng để đựng các loại trái cây có vỏ dày như bưởi, sầu riêng…
 • Thùng carton 5 lớp: Thùng carton 5 lớp thì dày hơn thùng 3 lớp, khả năng bảo vệ trái cây cũng tốt hơn nên thường được dùng để đựng các loại trái cây vỏ mỏng như: Nho, chuối, táo, xoài, bơ…
 • Thùng carton 7 lớp: Loại thùng này vừa dày vừa có kích thước lớn, thường dùng để đựng trái cây vận chuyển đường xa hoặc xuất khẩu. 

Có thể thấy, mỗi loại thùng giấy carton sẽ phù hợp với những mặt hàng trái cây khác nhau, Các đơn vị kinh doanh trái cây nên cân nhắc để chọn được loại thùng carton phù hợp với mục đích sử dụng của mình. 

Các tiêu chí đánh giá chất lượng của các thùng carton đựng trái cây

Để đánh giá chất lượng của các loại thùng carton đựng trái cây, các doanh nghiệp có thể dựa vào một vài yếu tố quan trọng như sau:

 • Về chất liệu: Có 3 loại chất liệu giấy carton phổ biến là 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Các doanh nghiệp nên cân nhắc về loại trái cây mà mình đang kinh doanh để chọn được chất liệu giấy carton phù hợp.
 • Về kiểu dáng: Thùng carton đựng trái cây cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng như: Thùng nắp rời, thùng có quai xách, thùng nắp gập…Ngoài ra thì một số loại thùng carton còn khoét thêm các lỗ nhỏ trên thùng để trái cây không bị hầm hơi khi vận chuyển.
 • Về kích thước thùng carton: Tùy vào trọng lượng trái cây mà các đơn vị cần đóng vào thùng mà có thể chọn các thùng giấy carton với kích thước phù hợp. Hầu như các loại thùng carton sẽ được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp cũng như trọng lượng của loại trái cây cần đóng.
 • Về công nghệ in: công nghệ in thùng carton phổ biến đó là công nghệ in Offset và công nghệ in Flexo. Đây là 2 công nghệ in hộp giấy, in thùng giấy hiện đại và đem lại các ấn phẩm thùng giấy chất lượng cao.
 • Về gia công: Sau khi in ấn xong, các đơn vị có thể càng màng PE để thùng carton đựng trái cây có khả năng chống thấm tốt hơn.

Các doanh nghiệp có thể dựa vào các tiêu chí trên để đánh giá chất lượng của các mẫu thùng carton dùng để đựng trái cây. Thùng giấy carton có chất lượng tốt thì sẽ bảo vệ tốt trái cây bên trong khi vận chuyển.

Các mẫu thùng giấy carton đựng trái cây đẹp

Tham khảo 10+ mẫu thùng giấy carton đựng trái cây đẹp

Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp - 1
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp – 1
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp - 2
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp – 2
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp - 3
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp – 3
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp - 4
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp – 4
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp - 5
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp – 5
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp - 6
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp – 6
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp - 7
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp – 7
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp - 8
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp – 8
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp - 9
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp – 9
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp - 10
Mẫu thùng giấy đựng trái cây đẹp – 10

Đặt in thùng carton đựng trái cây chất lượng tại Bao Bì Hoàng Gia

Khách hàng có nhu cầu đặt in thùng carton đựng trái cây chất lượng, giá rẻ tại khu vực TPHCM thì có thể tham khảo dịch vụ in ấn tại xưởng in Bao Bì Hoàng Gia. Đây là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và đã thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ trong suốt thời gian hoạt động trên thị trường in ấn.

Khi đặt in thùng carton tại xưởng in Bao Bì Hoàng Gia, quý khách hàng sẽ được nhân viên tại đơn vị hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ in. Bên cạnh đó, khách hàng còn được chiết khấu giá với đơn hàng lớn, được thiết kế mẫu thùng giấy miễn phí theo yêu cầu. Liên hệ ngay với xưởng in của chúng tôi để đặt in thùng carton đựng trái cây chất lượng khi có nhu cầu nhé!

Bài viết liên quan

In Hộp Giấy Ép Kim Đẹp, Cao Cấp Tại TPHCM

Hộp ép kim là một trong những loại bao bì hộp giấy được nhiều doanh

30+ Mẫu Hộp Đựng Socola Đẹp Bán Chạy Mùa Valentine

Socola là sản phẩm được bán chạy nhất vào các mùa lễ đặc biệt là

Đặt In Túi Giấy Đựng Cà Phê Có Logo Thương Hiệu Riêng

Dùng túi giấy để đóng gói, bảo quản cà phê là sự lựa chọn hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *