Mẫu Tờ Rơi Vay Vốn Ngân Hàng Thiết Kế Đẹp, Theo Yêu Cầu

Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo hỗ trợ cho việc tiếp cận quý khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng & hiệu quả. Đây cũng là cách tiếp cận khách hàng, người cần vay vốn của đa phần các ngân hàng hiện nay. Các mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng thiết kế đẹp mắt sẽ giúp quảng cáo, giới thiệu các dịch vụ ngân hàng cung cấp đến được gần hơn với người có nhu cầu vay tiền.

Vai trò của tờ rơi vay vốn ngân hàng

Việc các ngân hàng, công ty tài chính hay các app vay tiền online mới thiết kế & in ấn tờ rơi vay vốn sẽ đem đến những lợi ích như:

 • Lôi cuốn người tiêu dùng quan tâm và sử dụng các dịch vụ, các chương trình ưu đãi những ngân hàng tạo ra
 • Giúp khách hàng tiếp cận được với những khoản vay tiền đúng với nhu cầu của mình, các chương trình khuyến mãi lãi suất hấp dẫn
 • Giúp cho thương hiệu doanh nghiệp, tên ngân hàng/ app vay tiền trở nên phổ biến hơn trong mắt quý khách hàng, người có nhu cầu vay tiền

mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng

Những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của mẫu tờ rơi quảng cáo vay vốn

Để có được những ấn phẩm tờ rơi vay vốn ngân hàng đẹp mắt, chất lượng cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây là một số điều cần lưu ý để tạo ra những mẫu tờ rơi vay vốn đẹp & thu hút khách hàng nhất.

Màu sắc

Màu sắc của tờ rơi là yếu tố hàng đầu tạo nên sự thu hút khi nhìn vào. Đối với các ngân hàng, nên sử dụng màu sắc có đặc điểm giống với logo ngân hàng khi thiết kế, in ấn tờ rơi. Bởi điều này sẽ giúp cho tăng khả năng nhận diện thương hiệu kinh doanh. Giúp ngân hàng trở thành thân quen, phổ biến hơn với đông đảo khách hàng, người có nhu cầu vay tiền.

Bố cục thông tin

Thông tin về những chương trình ưu đãi, các dịch vụ ngân hàng/ app vay tiền đang cung cấp cần được phân bổ, sắp đặt khoa học, hợp lý trên những mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng để tăng độ thu hút, tính thẩm mỹ.

Nội dung nên in ấn với font chữ đủ lớn để khách hàng có thể dễ dàng đọc, dễ dàng tiếp cận với thông tin và sử dụng khi có nhu cầu.

mẫu tờ rơi vay vốn

Chất liệu giấy in ấn

Chất giấy cũng là yếu tố quan trọng quyết định một phần đến chất lượng của tờ rơi cho vay vốn khi hoàn thành.

Chất liệu giấy tốt, chất lượng, sáng và bắt mực cho cho ra những mẫu tờ rơi có thông tin rõ ràng, chi tiết sắc nét & không có tình trạng mờ, nhòe.

Trái lại, với chất liệu giấy kém thì các mẫu tờ rơi khi hoàn tất thường bị nhòe, mờ & thông tin, hình ảnh không được sắc nét, bắt mắt.

Chọn doanh nghiệp in ấn uy tín trong nghề

Chọn được một doanh nghiệp in ấn uy tín, chuyên nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, mẫu mã của tờ rơi vay vốn ngân hàng.

Những cơ sở in ấn có kinh nghiệm, chuyên môn & tay nghề cao sẽ sản xuất được những mẫu tờ rơi đẹp, chất lượng và ưa nhìn.

Cho nên, quý khách nên tìm hiểu, chọn lựa thật kỹ cho mình những đơn vị kinh doanh in ấn đáng tin cậy khi có nhu cầu in tờ rơi để quảng bá cho dịch vụ vay vốn ngân hàng.

Kích thước của các mẫu tờ rơi cho vay tiền ngân hàng?

Khi in tờ rơi cho vay ngân hàng thường được thiết kế kiểu dáng và in với nhiều size kích thước khác nhau. Điều này lệ thuộc vào nhu cầu truyền tải thông tin của ngân hàng cần thiết kế tờ rơi.

Bên cạnh đó, gần như toàn bộ tờ rơi vay vốn của những ngân hàng đều sẽ được thiết kế với các kích cỡ phổ biến như:

 • Tờ rơi với kích thước: 29.5 x 20.5cm
 • Tờ rơi với kích thước: 20.5 x 14.5cm
 • Tờ rơi với kích thước: 20.5 x 14.5cm
 • Tờ rơi với kích thước: 20 x 10cm

mẫu tờ rơi vay ngân hàng

Địa chỉ đặt làm tờ rơi cho vay vốn ngân hàng

Khi bạn có nhu cầu tìm địa chỉ đặt làm tờ rơi quảng cáo cho vay vốn chuyên nghiệp, chất lượng. Công ty Bao Bì Hoàng Gia sẽ là sự chọn lựa thích hợp và phục vụ được những yêu cầu về thiết kế tờ rơi vay vốn ngân hàng theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Khi khách hàng chọn lựa làm tờ rơi tại Công ty Bao Bì Hoàng Gia, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như:

 • Quý khách hàng được hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu mã sản phẩm.
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu theo ý khách hàng.
 • Được giao nhận hàng miễn phí tận nhà khi hoàn tất.
 • Giảm giá khi đặt in tờ rơi với số lượng nhiều.
 • Ưu tiên in ấn nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu.

Những Mẫu Tờ Rơi Vay Vốn Ngân Hàng Thiết Kế Đẹp Mắt

Các mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng bên dưới được tìm hiểu từ nhiều ngân hàng & công ty cho vay uy tín.

tờ rơi vay vốn tờ rơi vay vốn đẹp tờ rơi vay vốn ngân hàng đẹp tờ rơi vay ngân hàng tờ rơi cho vay ngân hàng mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng đẹp mẫu tờ rơi vay vốn đẹp mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng mẫu tờ rơi vay vốn mẫu tờ rơi vay ngân hàng đẹp mẫu tờ rơi vay ngân hàng mẫu tờ rơi cho vay ngân hàng đẹp mẫu tờ rơi cho vay ngân hàng

Nguồn hình ảnh tham khảo từ: vay nhanh online

Bài viết liên quan

Túi Giấy Nhỏ Đựng Quà, Sản Phẩm | Mẫu Đẹp Giá Tại Xưởng

Các mẫu túi giấy nhỏ được in ấn và sử dụng để đựng nhiều mặt

Giấy Ivory Là Gì? Ưu Nhược Điểm Và Ứng Dụng Của Giấy Ivory

Trong in ấn có rất nhiều chất liệu giấy được sử dụng để in hộp

In Túi Giấy Đựng Rau Củ Đẹp, Chất Lượng, Giá Cạnh Tranh

Sử dụng túi giấy để đựng rau củ là sự lựa chọn ưu tiên của