Giấy Ford Là Gì? Thông Tin Cần Biết Và Ứng Dụng Trong In Ấn

Là một trong số những chất liệu phổ biến trong ngành in ấn, giấy ford được sử dụng để làm ra rất nhiều sản phẩm bao bì giấy, các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, hộp giấy giá rẻ, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với Bao Bì Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết về chất liệu giấy ford, những định lượng giấy ford được sản xuất, sử dụng phổ biến, các khổ giấy ford thông dụng và ứng dụng của chất liệu giấy ford trong ngành in ấn. 

Giấy ford là gì? 

Giấy ford là chất liệu không có tráng phủ, bề mặt giấy có màu trắng và độ mịn tự nhiên, không có hiện tượng chói sáng. Giấy đã được xử lý, loại bỏ gần như toàn bộ lignin trong nguyên liệu nên sẽ không xảy ra hiện tượng giấy bị ố vàng theo thời gian. Chính vì vậy mà giấy ford rất phù hợp để in ấn tập vở viết, in sách báo hoặc in ấn văn bản, tài liệu cần lưu giữ lâu dài. 

giấy ford
Giấy ford là gì?

Chất liệu giấy ford có những loại nào? 

Chất liệu giấy ford được phân loại thành 3 loại chính là giấy ford trắng, giấy ford vàng và giấy ford màu.

 • Chất liệu giấy ford trắng: Loại giấy ford trắng này được sử dụng phổ biến nhất trong số cả ba loại. Độ trắng của loại giấy ford này khá cao, trên 68% nên được sử dụng nhiều để in ấn tài liệu, báo giấy, in sách…
 • Chất liệu giấy ford vàng: Độ trắng của loại giấy ford vàng chỉ đạt dưới 60%, màu giấy có thiên hưởng ngả vàng nhẹ so với loại giấy ford trắng nên được gọi là giấy ford vàng. Loại giấy ford vàng này thường được dùng để in hộp đựng gà rán, in ấn sách giáo khoa, in các loại sách văn học là chủ yếu.
 • Chất liệu giấy ford màu: Loại giấy này được xử lý màu nên màu sắc khá đa dạng. Chất liệu giấy ford vàng thường được dùng để sản xuất các mẫu túi, hộp giấy giá rẻ, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường.
Chất liệu giấy ford có những loại nào? 
Chất liệu giấy ford có những loại nào?

Các định lượng phổ biến của chất liệu giấy Kraft

Định lượng của giấy là đơn vị dùng để đo trọng lượng của mét vuông giấy. Ví dụ 1m2 giấy có trọng lượng là 250gam thì định lượng của loại giấy đó là  250gsm. Định lượng giấy càng cao thì độ dày giấy cũng càng cao.

Chất liệu giấy ford được sản xuất với khá định lượng khác nhau như: Định lượng 60gsm, 70gsm, 80gsm,100 gsm, 120gsm, 150gsm, 170gsm, 220gsm, 250gsm, 300gsm.

Trong số những định lượng giấy được sản xuất, có một số định lượng được sử dụng phổ biến nhất như: Định lượng từ 70gsm – 100gsm. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các định lượng giấy khác phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Các kích thước phổ biến của giấy ford

Tương tự với nhiều chất liệu giấy khác, giấy ford cũng được sản xuất với nhiều kích thước để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng của thị trường. Giá ford sẽ được đóng thành các cuộn lớn hoặc nhiều khổ giấy khác nhau như: Khổ giấy A1. A2, A3, A4, A5, A6…

Ứng dụng của giấy ford trong in ấn

Chất liệu giấy ford được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn để sản xuất ra nhiều sản phẩm, phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Một số sản phẩm được sản xuất từ chất liệu giấy ford như: 

Ứng dụng của giấy ford trong in ấn
Ứng dụng của giấy ford trong in ấn
 • In ấn túi, hộp giấy: Giấy ford được sử dụng khá nhiều để in ấn các mẫu túi giấy giá rẻ đụng hàng hóa, sản phẩm như: In túi đựng gà rán, in hộp quà tặng, túi đựng đồ văn phòng phẩm, túi thời trang…
 • In ấn các ấn phẩm quảng cáo: Rất nhiều ấn phẩm quảng cáo được sản xuất bằng chất liệu giấy ford như: In tờ rơi, in voucher, in tem nhãn giá rẻ,…
 • Sản xuất các ấn phẩm văn phòng: Giấy tiêu đề, bao thư, hóa đơn…đầu là những ấn phẩm văn phòng được sản xuất, in ấn bằng chất liệu giấy ford.
 • In ấn sách báo, tài liệu: Giấy ford cũng là chất liệu được sử dụng chủ yếu để in ấn các ấn phẩm như: Báo giấy xuất bản hàng ngày, các loại tài liệu nghiên cứu, báo cáo…
 • Sản xuất vở viết: Giấy ford không phủ bóng, chấy giấy không trắng quá mức nên khá phù hợp để in ấn vở viết. Khi sử dụng thường xuyên sẽ không khiến mắt bị mỏi.

In ấn sản phẩm bằng giấy ford giá rẻ, chất lượng tại Bao Bì Hoàng Gia

Khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm bằng chất liệu giấy ford để phục vụ cho công việc, các hoạt động kinh doanh, xưởng in ấn Bao Bì Hoàng Gia sẽ là sự lựa chọn phù hợp khách hàng có thể tham khảo. 

Khi khách hàng đặt in ấn sản phẩm tại xưởng in chúng tôi sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: 

 • Khách hàng được tư vấn thông tin chi tiết, được báo giá sản phẩm trước khi in ấn. 
 • Khách hàng được thiết kế mẫu sản phẩm và được hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. 
 • Khách hàng có thể đặt in với số lượng sản phẩm ít hoặc nhiều tùy vào nhu cầu sử dụng để tránh tình trạng lãng phí khi không sử dụng hết. 
 • Sản phẩm sau khi in xong sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng hàng, riêng những đơn hàng tại TPHCM sẽ được miễn phí phí ship.  
In ấn sản phẩm bằng giấy ford giá rẻ, chất lượng tại Bao Bì Hoàng Gia
In ấn sản phẩm bằng giấy ford giá rẻ, chất lượng tại Bao Bì Hoàng Gia

Mong rằng những thông tin baobihoanggia vừa chia sẻ trên đây sẽ có ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan

Sản Xuất Thùng Carton Chống Thấm, Cán Màng PE Theo Yêu Cầu

Sản phẩm thùng carton chống thấm được in ấn, sử dụng khá phổ biến trên

Mẫu Tờ Rơi Vay Vốn Ngân Hàng Thiết Kế Đẹp, Theo Yêu Cầu

Các mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng thiết kế đẹp mắt tại Bao Bì

Sản Xuất Thùng Carton Có Vách Ngăn Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ Tại TPHCM

Các mẫu thùng carton có vách ngăn được in và sử dụng phổ biến để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *